Dàn Sao phim “Truy Sát” cùng tham gia mạng xã hội “Hiểu về trái tim”

Dàn Sao phim “Truy Sát” cùng tham gia mạng xã hội “Hiểu về trái tim”

(Alotintuc.com) – Sáng 24/03, Quỹ Hiểu về trái tim đã tổ chức buổi ra mắt Mạng xã hội Hiểu về trái tim và giới thiệu Hành trình Hiểu về trái tim 2016-2017 tại TP. HCM.

MAN_5683

Xuất hiện nổi bật trong sự kiện, diễn viên Trương Ngọc Ánh gây chú ý khi mặc áo dài kín đáo và hội ngộ dàn sao phim điện ảnh “Truy Sát” gồm diễn viên: Thiên Nguyễn, Cường Seven…

MAN_5788

Cùng với những đồng nghiệp vừa hợp tác cùng mình trong dự án phim hành động mới nhất, “bà trùm” Hương Ga còn gặp gỡ NSƯT Kim Xuân, diễn viên Chi Bảo, Diễm My 9x, Đức Hải, Dương Cẩm Lynh, ca sĩ Đoan Trang, Lương Bích Hữu, Kyo York, á hậu Kim Nguyên, MC Anh Quân, hot girl Sam… – những nghệ sĩ rất tích cực ủng hộ cho Quỹ Hiểu về trái tim.

MAN_5809

Là người gắn bó, tham gia Quỹ Hiểu về trái tim ngay từ những năm đầu thành lập, với tư cách Giám đốc truyền thông Quỹ Hiểu về trái tim, trong phần giao lưu, diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Hôm nay Mạng xã hội Hiểu về trái tim đã chính thức đi vào hoạt động với sự hỗ trợ của các đơn vị truyền thông, báo chí, các đối tác, đơn vị bảo trợ và đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí.

MAN_5779

Chúng tôi rất mong rằng với khẩu hiệu “Một đóng góp nhỏ, một thay đổi lớn” sẽ kêu gọi được tất cả mọi người và những tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh cũng như hướng tới một tương lai tốt đẹp”.

MAN_5723

MAN_5695

MAN_5692

MAN_5678

Cùng với sự kêu gọi của Trương Ngọc Ánh, diễn viên Chi Bảo – Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim cho biết Mạng xã hội nhân đạo quốc gia Hiểu về trái tim đi vào hoạt động sẽ giúp cho Quỹ có thêm nhiều cơ hội kết nối với các nhà hảo tâm. Đồng thời, đây cũng là kênh để ban quản lý cung cấp mọi thông tin sớm nhất đến tất cả mọi người.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud