Dàn sao nổi tiếng trong nước, hải ngoại bật mí chuyện nghề trong liveshow “Đời ca sĩ”

Dàn sao nổi tiếng trong nước, hải ngoại bật mí chuyện nghề trong liveshow “Đời ca sĩ”

(Alotintuc.com) – Ngày 09/04 tới, dàn Sao nổi tiếng trong nước và hải ngoại gồm: nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Lệ Quyên, Thu Phương, Quang Lê, Thanh Hà, Lam Anh, Quang Hiếu, Nhật Trung, Hoàng Y Nhung, nhóm bè Cadillac, vũ đoàn Phương Việt, Hoàng Thông… sẽ cùng hội ngộ và biểu diễn trong liveshow “Đời ca sĩ” diễn ra vào lúc 20h tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM với sự chỉ đạo của đạo diễn Thái Huân.

Poster

Liveshow “Đời ca sĩ” là những câu chuyện được đúc kết từ nhiều tâm sự của những người làm nghệ thuật cũng như các ca sĩ tham gia chương trình. Bằng âm nhạc, lời tâm sự và đối thoại… Họ sẽ lần lượt kể những câu chuyện về nghề, về đời với khán giả.

LE QUYEN2

Ngoài ra, các nghệ sĩ còn sẻ chia những bài học kinh nghiệm với đồng nghiệp và dành những lời khuyên chân thành nhất đến những bạn trẻ đang và sẽ bước vào nghiệp ca hát.

Quang le2

Những câu chuyện được kể ở đây, có thể là những điều lâu nay ta đã biết, từng nghe hoặc được dư luận xì xào… Bên cạnh đó có thể là lần đầu bộc bạch, là góc khuất của chính “người trong cuộc”…

Quang Hieu1

Hướng tới một chương trình nghệ thuật đẳng cấp, nghiêm túc, không chiêu trò và phần âm nhạc được đặt lên hàng đầu, câu chuyện “Đời ca sĩ” sẽ diễn ra sau hậu trường, bên cánh gà, trên sân khấu với nhiều phần khác nhau.

Thu Phuong3

Là người lên ý tưởng và đạo diễn toàn bộ liveshow “Đời ca sĩ”, đạo diễn Thái Huân cho biết: “Liveshow “Đời ca sĩ” sẽ lần lượt hé lộ những câu chuyện về đời, về nghề của những người hoạt động trong làng giải trí. Đây không phải những câu chuyện giật gân hay mang tính bi quan mà bằng những góc nhìn khác nhau, khán giả sẽ có được sự đồng cảm và trải qua những cảm xúc vui, buồn, nản lòng, hân hoan… với những nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình.

Duc Huy

Điểm thú vị nhất trong chương trình, ngoài các giọng ca được đông đảo khán giả yêu mến, những ca sĩ trẻ tại Việt Nam và thế hệ VStar tại hải ngoại sẽ có cơ hội lắng nghe những bài học của người đi trước và tự trải lòng mình về sự khó khăn cũng như sự quyết tâm theo đuổi ước mơ của bản thân”.

Lam Anh3

Với sự đầu tư chu đáo về mọi mặt, khán giả sẽ được thưởng thức một đêm nhạc đặc sắc, đáng nhớ với những phần biểu diễn được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng. Đây cũng là dịp hiếm hoi để khán giả quê nhà được trực tiếp giao lưu thưởng thức tiếng hát của các đông đảo các nghệ sĩ hải ngoại như: Thu Phương, Thanh Hà, Lam Anh, Quang Hiếu… bên cạnh phần thể hiện ấn tượng, xuyên suốt của: Đức Huy, Lệ Quyên, Quang Lê…

nguyen-hung-03

Được biết, nữ ca sỹ Thu Phương sẽ chia sẻ những phần đời sâu kín nhất, đặc biệt trong những giai đoạn khó khăn của nghề ca hát và sẽ trình bày những ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị suốt gần 20 năm qua. Đồng thời, Thanh Hà cũng sẽ trở về Việt Nam cùng những bản tình ca nồng nàn và chia sẻ chuyện đời ca sỹ với nhiều khúc quanh định mệnh.

Thanh Ha

Ngoài Thu Phương và Thanh Hà đã góp mặt trong một số chương trình gần đây, Lam Anh lần đầu tiên trở lại và đứng trên sân khấu ca nhạc TPHCM. Cô được coi là điểm nhấn của chương trình với những câu chuyện hậu trường đặc biệt, sau tai nạn xe hơi kinh hoàng tại Mỹ. Lam Anh được coi là gương mặt ca sỹ tiếp nối thành danh tại Mỹ với giọng ca đẹp và ngoại hình cuốn hút.

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho liveshow “Đời ca sĩ” đang được Thái Huân và ê kíp gấp rút hoàn thiện. Vé xem chương trình đang được bán rộng rãi tại Nhà hát Hoà Bình và Phòng trà Đồng Dao với mức giá từ 500 ngàn -1,8 triệu.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud