Dàn sao lồng tiếng KUNGFU PANDA 3 gửi lời chúc năm mới tới khán giả

Dàn sao lồng tiếng KUNGFU PANDA 3 gửi lời chúc năm mới tới khán giả

(Alotintuc.com) – Bộ phim KUNG FU PANDA 3 sẽ tái ngộ người hâm mộ thế giới với các tên tuổi đình đám Jack Black, Angelina Jolie, Jackie Chan, Lucy Liu, Kate Hudson… và ở Việt Nam, phiên bản Việt hóa sẽ được mang đến cho khán giả trên toàn quốc cùng những gương mặt quen thuộc như Hiếu Hiền, Thái Hòa, nghệ sĩ Hữu Châu, Hoàng Phi, Tóc Tiên, Trọng Khang…

123

Nếu như ở phiên bản gốc, nam diễn viên tài năng Jack Black tiếp tục lồng tiếng ở phần 3 thì ở phiên bản Việt, diễn viên Hiếu Hiền sẽ đảm nhiệm vai này. Trong quá trình thưc hiện bộ phim, nam diễn viên Hiếu Hiền chia sẻ về vai diễn của mình: “Tôi có thể nói là đã cười và đã khóc với nhân vật của mình. Bộ phim mang trong nó quá nhiều cảm xúc, rất nhiều thông điệp và ý nghĩa. Ở phần này, bạn chắc chắn sẽ cười lăn lộn với gấu Po và những pha hài hước tinh quái của anh chàng. Có nhiều phân đoạn tôi đã phải diễn đi diễn lại nhiều lần để thể hiện hết sự nhắng nhít, nghịch ngợm nhưng cũng rất duyên dáng cúa Po. Và vừa diễn tôi vừa không ngừng ngưỡng mộ Jack Black, anh ta thật sự đã thể hiện trên cả tuyệt vời.”

7

3

Bên cạnh Hiếu Hiền với vai diễn gấu Po, nghệ sĩ Hữu Châu cùng nhân vật chú Bình (Mr. Ping) cũng sẽ mang lại cho khán giả những trận cười sảng khoái đan xen những tình tiết xúc động sâu lắng. Nghệ sĩ Hữu Châu, ngưỡi từng gắn bó với nhiều dự án lồng tiếng bày tỏ suy nghĩ của mình khi tiếp tục vào vai chú Bình trong phim: “Tôi đã lồng tiếng cho rất nhiều bộ phim hoạt hình nước ngoài trước đây, và đây thật sự là một vai diễn đáng nhớ! Người cha của Po là một người đàn ông rất cá tính, hài hước và hết mực với đứa con nuôi của mình. Ở phần này ông sẽ có nhiều phân đoạn hài hước lẫn xúc động.”

10

15

Ngoài ra, ở phần 3 này, khán giả còn có cơ hội gặp gỡ các nhân vật mới với nhiều màu sắc mới mẻ như Lý Sơn (Thái Hòa lồng tiếng), Mỹ Mỹ (Tóc Tiên lồng tiếng), Bảo Bảo (bé Trọng Khang), Kai (Hoàng Phi). Bộ phim Kung Fu Panda 3 từng mang về 1,3 tỷ đô cùng 10 giải Annie Award ở 2 phần trước hứa hẹn sẽ khuấy đảo phòng vé Việt vào tháng 3 năm này.

17

19

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 18.3.2016 trên toàn quốc với phiên bản phụ đề và lồng tiếng Việt cùng định dạng 2D, 3D và 4DX.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud