Dàn sao Krampus rạng rỡ trong buổi chiếu đặc biệt ở Los Angeles

Dàn sao Krampus rạng rỡ trong buổi chiếu đặc biệt ở Los Angeles

(Alotintuc.com) – Là một trong số ít bộ phim mang chủ đề Giáng sinh ra rạp năm nay, KRAMPUS (tên phát hành tại Việt Nam là KRAMPUS: ÁC MỘNG ĐÊM GIÁNG SINH) chứa đựng nhiều thông điệp ấm áp về tình cảm gia đình nhưng sẽ được kể dưới góc độ ly kỳ xen lẫn rùng rợn.

Michael Dougherty, Allison Tolman, Emjay Anthony and Adam Scott pose together as Legendary Pictures and Universal Pictures present a special screening of "Krampus" at the ArcLight Cinemas in Hollywood, California on Monday, November 30, 2015   (Photo: Alex J. Berliner/ABImages)

Trước thềm ra mắt chính thức, đoàn làm phim vừa có buổi chiếu đặc biệt tại Los Angeles (Mỹ) với sự tham gia của các diễn viên Adam Scott cùng vợ Naomi Scott, Toni Collette, Kelli Ganer, Emjay Anthony…. và đạo diễn kiêm biên kịch Michael Dougherty.

Adam Scott, Emjay Anthony

Nổi bật nhất số này phải kể đến nữ diễn viên Toni Collette, người đảm nhiệm vai bà mẹ Sarah với tính cách mạnh mẽ, luôn yêu thương chồng con hết mình. Trái với tâm trạng mệt mỏi, bạc nhược và bức bách vì những mâu thuẫn nội bộ của gia đình trong phim, ngoài đời, Toni Collette trông thanh thoát, lộng lẫy khi khoác lên mình chiếc đầm lệch vai màu xanh ngọc bích. Thiết kế tuyệt đẹp này của hãng Dion Lee nằm trong bộ sưu tập mùa thu 2015 có những đường cut-out xếp lớp, giúp tôn dáng vẻ sang trọng, quý phái cho nữ diễn viên mà không kém phần cá tính.

Chuyện phim bắt đầu khi đại gia đình của cậu bé Max tụ họp để tận hưởng kỳ nghỉ ấm áp nhất năm. Nhưng những mâu thuẫn, xích mích nội bộ đã làm mọi thứ trở nên hỗn độn, và từ đây, ác quỷ Krampus – nhân vật tưởng chừng chỉ tồn tại trong truyền thuyết – đột ngột xuất hiện, đe dọa tính mạng tất cả thành viên.

Krista Stadler arrives as Legendary Pictures and Universal Pictures present a special screening of "Krampus" at the ArcLight Cinemas in Hollywood, California on Monday, November 30, 2015   (Photo: Alex J. Berliner/ABImages)

Lúc này đây, họ phải đoàn kết hơn bao giờ hết để vượt qua cơn ác mộng khủng khiếp và cố gắng sống sót trước khi mọi việc vượt ngoài tầm kiểm soát..
KRAMPUS: ÁC MỘNG ĐÊM GIÁNG SINH khởi chiếu tại rạp từ ngày 18.12.2015 với định dạng 2D.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud