Dàn sao “HOT” và hàng ngàn bạn trẻ rộn ràng tham dự ra mắt sách

Dàn sao “HOT” và hàng ngàn bạn trẻ rộn ràng tham dự ra mắt sách

(Alotintuc.com) – Iris Cao và Hamlet Trương đã vỡ òa hạnh phúc với hàng ngàn độc giả tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm mới tại Hội Sách TP.HCM 2018. Khi đèn Hội Sách tắt, hình ảnh độc giả soi đèn pin điện thoại để tiếp tục kí tặng có lẽ là khoảnh khắc cảm động khắc ghi trong lòng tác giả.


Cặp đôi vàng văn học Iris Cao và Hamlet Trương đã có dịp “mở hàng” cực thành công với buổi ra mắt sách đạt được những con số ấn tượng. Số lượng người tham dự sự kiện lên đến hàng ngàn bạn. Đã chuẩn bị sẵn tận vài trăm ghế nhưng chỗ ngồi vẫn không đáp ứng đủ cho bạn đọc tham dự. Nhiều bạn sẵn sàng đứng suốt nhiều giờ liền để lắng nghe chia sẻ của các tác giả và chờ được kí tặng sách.


Không chỉ nhận được sự quan tâm từ độc giả, các tác phẩm mới của Iris Cao và Hamlet Trương cũng nhận được sự chúc mừng của các bạn bè sao Việt đang được yêu thích như S.T (365), Quốc Thiên, VJ Dustin Nguyễn, nhà văn trẻ Anh Khang, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, chàng trai của những trào lưu thiết kế Maxk Nguyễn và ca sĩ Tăng Phúc đồng thời cũng là MC của chương trình.


Nói về quyển sách trong buổi ra mắt, Iris Cao chia sẻ rằng “Hôm nay người ta nói chia tay…” chính là liều thuốc tinh thần hữu hiệu cho những ai đang bị tổn thương. Một cuốn sách mang cảm giác nhẹ lòng cho người đọc và để bạn có quyền tin rằng: “Vẫn tồn tại bình yên sau chia tay”. Được biết, đây cũng có thể là quyển sách khép lại hành trình viết lách của Iris Cao. Cô nàng có ý định cùng chồng định cư tại Mỹ dài hạn trong tương lai và vẫn chưa có kế hoạch xuất bản cho tác phẩm kế tiếp.


Lần này, tác giả Hamlet Trương ra mắt một lúc hai tác phẩm “Người trong đau khổ vẫn cười” và “Có một ai đó đã đổi thay” – đồng tác giả với Du Phong. Cuốn tản văn – truyện ngắn “Người trong đau khổ vẫn cười” viết về những chiêm nghiệm của người trẻ trên đường tìm hạnh phúc chân thật. Những trải nghiệm thực tế của tác giả sẽ khiến bạn mỉm cười bật ra câu nói: Sao giống mình quá! Còn cuốn sách “Có một ai đó đã đổi thay” là quyển sách mà tác giả Hamlet Trương lần đầu viết chung cùng “hoàng tử thơ tình” Du Phong với hai thể loại tản văn – thơ trong một tác phẩm. Sự thay đổi chính là quá trình con người trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn để đối diện với những điều mới mẻ trong cuộc đời. Quyển sách được ra đời với sứ mệnh đồng hành, an ủi người trẻ như một người bạn chân thành trong hành trình lớn lên.


Để tri ân độc giả tại Hội sách TP.HCM lần thứ 10 này, ngoài giảm giá bìa sách, các tác giả best seller còn tặng kèm mỗi cuốn sách voucher miễn phí từ thương hiệu OneZo, trà sữa nổi tiếng Đài Loan.

Sau buổi ra mắt, các tác giả best seller sẽ giao lưu ký tặng mỗi ngày xuyên suốt tại các gian hàng Hội Sách đến hết ngày 25/03/2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud