Dàn sao hàng đầu Vbiz hội ngộ hát mừng sinh nhật Lê Quang

Dàn sao hàng đầu Vbiz hội ngộ hát mừng sinh nhật Lê Quang

(Alotintuc.com) – Trong đêm 17-3 tới, tại phòng trà MTV sẽ diễn ra chương trình ca nhạc đặc biệt kỷ niệm sinh nhật nhạc sĩ Lê Quang.

IMG_0939

Là nhạc sĩ trưởng thành từ thời kỳ đỉnh cao của Làn Sóng Xanh, nhạc sĩ Lê Quang nổi tiếng với rất nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như Đi về nơi xa, Mùa hạ mãi xa, Mưa trên cuộc tình, Miền cát trắng, Dòng máu lạc hồng… Sáng tác của anh khá đa dạng, từ tình khúc cho đến những bài hát mang tính cộng đồng và cả sử ca.

IMG_0941

IMG_0940

IMG_0937

IMG_0938 (1)

หนูนา

IMG_0946
Những sáng tác của anh đã chắp cánh cho rất nhiều tên tuổi ca sĩ thành danh thuộc hàng ngôi sao như Mỹ Tâm, Đan Trường…

IMG_0594
Từng là thành viên của ban nhạc Da Vàng đình đám một thủa, Lê Quang còn được biết đến như một tay chơi guitar bass thuộc hàng cừ khôi của làng nhạc TPHCM. Đến nay, anh vẫn được những ca sĩ ngôi sao tin tưởng mời trình diễn trong những chương trình lớn của mình. Một trong những ca sĩ đàn em cộng tác lâu năm và luôn đặt niềm tin vào nhạc sĩ Lê Quang trong những show diễn để đời của mình là ca sĩ Mỹ Tâm và đến nay, xem ra cô vẫn chưa có ý định để đàn anh “nghỉ ngơi” mà bằng chứng mới nhất là đêm nhạc Ô cửa màu xanh mới đây.

IMG_0947
Chính vì được hầu hết các ca sĩ yêu mến nên đêm nhạc mừng sinh nhật lần này của anh hội ngộ rất nhiều ngôi sao hàng đầu. Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng dù bận rộn với lịch diễn dày đặc vẫn vui vẻ nhận lời tham gia cùng đàn anh. Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên cũng “rời” không gian quen thuộc của mình là phòng trà Không Tên để đến hát mừng đàn anh trong đêm diễn đặc biệt này. Tay trống lão làng Khắc Triệu cùng vợ là ca sĩ Cẩm Vân cũng xuất hiện trong đêm nhạc này và khán giả có quyền chợ đợi những màn trình tấu bùng nổ của những “tay chơi” lão luyện trên. Đặc biệt, bà xã Cam Thơ cũng bay từ Mỹ về để tham dự đêm nhạc của chồng.

IMG_0944

IMG_0953

IMG_0951

IMG_0949

IMG_0950

IMG_0948

IMG_0943
Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu Vbiz như Đức Tuấn, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Trọng Bắc, Ngân Quỳnh, Pha Lê, Bá Thắng, Đình Nguyên, Nguyên Vũ, Khánh Ngọc, Phùng Ngọc Huy, Kim Anh…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud