Dàn sao “Giải Mã Mê Cung” gặp gỡ người hâm mộ Anh Quốc

Dàn sao “Giải Mã Mê Cung” gặp gỡ người hâm mộ Anh Quốc

Tour quảng bá GIẢI MÃ MÊ CUNG: THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY vừa có điểm dừng chân tiếp theo tại xứ sở sương mù xinh đẹp, với sự tham gia của dàn sao: Ki Hong Lee, Kaya Scodelario, Thomas Brodie-Sangster và đạo diễn Wes Ball.

DF_08438

Chia sẻ với người hâm mộ tại sự kiện, Wes cho biết anh và ekip của mình đã nghiên cứu và đưa vào THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY nhiều yếu tố vốn nằm ở phần kết: “The Death Cure – Lối Thoát Tử Thần”. Anh cho rằng ngay cả những độc giả trung thành bộ truyện cũng sẽ không đoán được diễn biến của phiên bản điện ảnh. Đồng thời, anh đã sẵn sàng bắt tay thực hiện phần kết của loạt phim, dự kiến ra mắt đầu năm 2017. Anh hào hứng hé lộ: “Tôi nghĩ phần kết sẽ rất tuyệt vì diễn biến phim sẽ được đẩy tới 1 năm sau những sự kiện của THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY. Đã có rất nhiều chuyện xảy ra trong khoảng thời gian đó, khiến quy mô bộ phim sẽ lớn hơn rất nhiều.”

Bên cạnh đó, nhà sản xuất vừa tiếp tục công bố trích đoạn phim kịch tích khi Thomas (Dylan O’Brien) và các cư dân Trảng Cỏ tìm cách trốn thoát khỏi căn cứ của WCKD.

DF_06116

MAZE RUNNER: THE SCORCH TRIALS – GIẢI MÃ MÊ CUNG: THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY là phần thứ hai trong loạt phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn James Dashner.

MazeRunnerTST_0505

Trong phần phim này, Thomas (Dylan O’Brien) cùng các cư dân Trảng Cỏ sẽ phải đương đầu với thử thách gian nan nhất mà họ từng gặp phải: truy tìm tung tích của tổ chức bí ẩn WCKD. Hành trình đưa họ tới Đất Cháy – vùng hoang mạc tiềm ẩn những mối nguy hiểm khôn lường bởi các sinh vật nhiễm bệnh Hoả Khuẩn. Hợp sức cùng lực lượng kháng chiến, Thomas và nhóm của mình lên đường khám phá chân tướng thực sự về WCKD và lật tẩy âm mưu khôn lường do tổ chức này đặt ra.

MazeRunnerTST_0589

THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY tiếp tục được đạo diễn Wes Ball chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên: Dylan O’Brien, Kaya Scodelario, Ki Hong Lee, Thomas Brodie-Sangster, Nathalie Emmanuel… Bộ phim chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 18.09.2015 với các định dạng 2D, 3D, 4DX & ATMOS.

Poster_MazeRunner_VIETNAM_ONLINE USE ONLY

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Dàn sao “Giải Mã Mê Cung” gặp gỡ người hâm mộ Anh Quốc

  1. We are really grateful for your blog post. You will find a lot of approaches after visiting your post. Great work

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud