Dàn sao gạo cội quy tụ trong siêu phẩm võ thuật Lão Vệ Sĩ

Dàn sao gạo cội quy tụ trong siêu phẩm võ thuật Lão Vệ Sĩ

(Alotintuc.com) – Hiếm khi có một bộ phim nào lại có sự xuất hiện của những ngôi sao điện ảnh tới từ nhiều thế hệ khác nhau như THE BODYGUARD – LÃO VỆ SĨ. Là tác phẩm mới nhất của nam diễn viên – đạo diễn – chỉ đạo võ thuật gạo cội của điện ảnh Hồng Kông – Hồng Kim Bảo.

123

Sau 54 năm ông hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh, Hồng Kim Bảo đã có rất nhiều người bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ trong các dự án mà ông thực hiện. Vì vậy ông cho rằng, cách tốt nhất để mình có thể tri ân các bạn hữu chính là biến LÃO VỆ SĨ trở thành một tác phẩm võ thuật thật xuất sắc. Và những người bạn hữu sẽ đồng hành cùng Hồng Kim Bảo trong phim phải kể tới Hồ Quân, Phùng Thiệu Phong, Bành Vu Yến, Tiểu Tống Giai, Từ Khắc, Mạch Gia, Thạch Thiên…cùng những nguời bạn trong nhóm “Thất Tiểu Phúc” của Hồng Kim Bảo: Nguyên Bưu, Nguyên Hoa, Nguyên Thu, Nguyên Đức, Nguyên Vũ…

luu duchoa

LƯU ĐỨC HOA

LÃO VỆ SĨ là sản phẩm hợp tác mới nhất giữa Hồng Kim Bảo và Thiên vương Lưu Đức Hoa sau nhiều năm vắng bóng. Bộ phim đã mang lại cơ hội để hai diễn viên được đánh giá là có ý thức kỷ luật tốt nhất và dám mạo hiểm thay đổi để hoàn thiện bản thân mình trong làng điện ảnh được làm việc cùng nhau. Với vai trò nhà sản xuất của, Lưu Đức Hoa không chỉ đầu tư toàn bộ công sức và tâm huyết cho từng cảnh quay anh góp mặt mà còn sát cánh bên Hồng Kim Bảo đối mặt với từng thử thách mà họ gặp phải trong quá trình sản xuất bộ phim. Nam diễn viên từng được giới truyền thông ưu ái phong tặng là một trong Tứ đại Thiên vương cho biết: “Chỉ cần Hồng Kim Bảo cần là tôi luôn có mặt.”

banh vu yen

BÀNH VU YẾN

Bành Vu Yến, Phùng Thiệu Phong, Hồ Quân và Tiểu Tống Giai là những gương mặt trẻ tuổi được mời góp mặt trong LÃO VỆ SĨ. Kể từ khi được Hồng Kim Bảo dìu dắt cho tới nay, Bành Vu Yến luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho bậc tiền bối này. Nói về người mà anh coi như cha của mình, Vu Yến cho biết: “Nếu cha muốn một điều gì đó, tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để biến mong muốn của ông trở thành sự thực.”

tukhac- mach gia- thach thien

TỪ KHẮC – MẠCH GIA – THẠCH THIÊN

Từ Khắc, Mạch Gia và Thạch Thiên – ba tên tuổi đã có những đóng góp quan trọng đối với làng điện ảnh Trung Quốc: Từ Khắc là đạo diễn kiêm nhà sản xuất mà tên tuổi gắn liền với rất nhiều bộ phim phá kỷ lục phòng vé, còn Mạch Gia đã bắt tay với Thạch Thiên sáng lập ra công ty Cinema City Company Limited vào những năm 80 và sản xuất rất nhiều dự án điện ảnh chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Công ty này cũng đã góp công gây dựng tên tuổi cho rất nhiều diễn viên và đạo diễn nổi tiếng, mở ra một bước phát triển mới cho Điện ảnh Hồng Kông. Ở thời điểm hiện tại, đạo diễn Từ Khắc vẫn đang hoạt động rất tích cực trong khi Mạch Gia và Thạch Thiên đều đã không tham gia trong làng điện ảnh được hơn 15 năm (với Mạch Gia) và 25 năm (với Thạch Thiên). Vì thế việc bộ ba này cùng nhau xuất hiện trong một bộ phim quả thực là một phép màu.

tran phai nghien

Ngoài sự xuất hiện của dàn diễn viên gạo cội, bộ phim còn có sự góp mặt của gương mặt trẻ tuổi triển vọng – Trần Phái Nghiên. Cô bé sẽ là người bạn nhỏ đồng hành cùng Hồng Kim Bảo qua các cảnh phim. Trần Phái Nghiên cũng được xem là bạn diễn nhỏ tuổi nhất của Hồng Kim Bảo. Tuy tên tuổi còn khá xa lạ với khán giả Việt Nam nhưng qua cách diễn xuất tự nhiên cùng với sử chỉ dạy của Hồng Kim Bảo, Trần Phái Nghiên được xem là gương mặt khá triển vọng cho điện ảnh Hoa Ngữ trong thời gian sắp đến.

hongkimbao

LÃO VỆ SĨ xoay quanh câu chuyện về Đinh Hổ (do Hồng Kim Bảo thủ vai) – một lão vệ sĩ già đã nghỉ hưu và giờ đây lựa chọn cuộc sống ẩn dật ở một ngôi làng nhỏ là nơi tiếp giáp của ba đất nước Trung Quốc, Nga và Triều Tiên. Đang phải trải qua giai đoạn đầu của chứng mất trí thì tại đây, ông đã kết bạn với Tiểu Xuân Hoa – một bé gái xinh xắn đáng yêu nhưng tính mạng đang bị đe doạ sau khi cha của cô bé là Lý Chính Cửu (do Lưu Đức Hoa thủ vai) có dính líu tới giới xã hội đen đang hoạt động trong vùng. Sau khi hai cha con Xuân Hoa và Chính Cửu đột ngột biến mất, người vệ binh già đã phải cố gắng lục tìm trong trí nhớ những kỹ năng đang ngày càng mai một với hi vọng có thể cứu lấy mạng sống của người bạn nhỏ của mình.

THE BODYGUARD – LÃO VỆ SĨ dự kiến khởi chiếu ngày 01.04.2016 tại các rạp trên toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud