Dàn sao đến chúc mừng đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh

Dàn sao đến chúc mừng đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh

(Alotintuc.com) – Chiều ngày 15.9.2017, đông đảo những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt như ca sĩ Hương Tràm, Karik, Thảo Trang, Jay Hoo, Hamlet Trương, diễn viên Mai Tài Phến – Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2017, Tiến Vũ, người mẫu Kiều Ngân, … cùng với người thân, bạn bè đã đến chúc mừng đạo diễn trẻ Kawaii Nguyễn Tuấn Anh ra mắt phim ngắn Đẹp Không Cần Ghen.

Sau một loạt MV đình đám của các ca sĩ Mỹ Tâm, Hương Tràm, Đàm Vĩnh Hưng, Karik… đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh bắt tay thực hiện một số phim ngắn. Bộ phim Đẹp Không Cần Ghen đã thử thách anh ngay từ đề tài dành cho phụ nữ có gia đình và trên 30 tuổi. Nhóm khán giả đổi hẳn sang một nhóm khác nên phong cách làm phim, tình tiết cũng thay đổi rất nhiều. “Tôi đã phải đọc sách báo, quan sát cuộc sống và làm việc với biên kịch rất nhiều lần để đưa ra kịch bản hợp lí. Sau khi phim làm xong thì tôi có những điểm không hài lòng hoàn toàn, nhưng nhìn chung sản phẩm là một điểm nhấn rất đặc biệt, giới thiệu với mọi người về một thể loại mới”, anh chia sẻ.

NSƯT Kim Xuân xuất hiện tại buổi ra mắt phim với bộ áo dài rực rỡ trông trẻ hơn tuổi rất nhiều. Sau một số bộ phim phải hóa trang già nua, hoặc lam lũ thời gian gần đây thì trong phim Đẹp Không Cần Ghen, chị được xuất hiện với vẻ ngoài sang trọng, quý phái. Khi nghe con dâu Thanh Phương gọi mình là “NSƯT Kim Xuân…” chị liền vui vẻ trêu cô: “Bình Minh, Quý Bình còn dám gọi mẹ mà sao con lại không dám kêu? Mẹ là mẹ của con mà!” Chị tiết lộ dù chỉ tham gia một phân cảnh ngắn nhưng chị rất thích ý tưởng và thông điệp của bộ phim là “Hãy sống vì mình trước khi hi sinh toàn bộ cho gia đình”.

Diễn viên Lan Phương chia sẻ rằng dù thời gian quay phim rất ngắn nhưng cô rất thích cách làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung mà rất thoải mái của ê kíp Alien Media và đặc biệt là đạo diễn Kawaii. Lan Phương cho biết dù đạo diễn trẻ không có nhiều kinh nghiệm về câu chuyện gia đình, xã hội này nhưng bằng trái tim của người nghệ sĩ, anh đã thực hiện một bộ phim rất thu hút.

Trong phim cô có một cảnh quay rất “máu lửa” là lên cơn ghen nên băm nát quả dưa hấu. Khi được hỏi suy nghĩ gì lúc diễn cảnh này, cô vui vẻ cho biết mình chỉ muốn “làm thịt” trái dưa hấu thật nhanh để lát sau được ăn. Ngoài ra trong quá trình quay phim, cô và đạo diễn Kawaii rất hợp nhau khoản ăn uống. Có lần hai chị em nhanh tay “xử” gọn đĩa bưởi trong chớp mắt vì quá ngon, không kịp để dành cho những người khác trong đoàn.

Thạc sĩ, Bác sĩ Bích Na, chủ nhân của Bích Na Beauty Clinic cũng là nhà tài trợ của bộ phim đã chia sẻ ý tưởng thực hiện phim ngắn Đẹp Không Cần Ghen: “Khi xem những thông tin đánh ghen trên báo chí, tôi rất bất ngờ. Khi tình cảm phai nhạt đến độ mà phải đánh nhau giữa đường vì một người đàn ông thì có xứng đáng hay không? Trong 15 phút ngắn ngủi của bộ phim, chúng tôi muốn nhắn nhủ với phụ nữ rằng quyền quyết định mọi việc luôn luôn thuộc về mình, sao không chọn những điều tốt nhất? Điều tốt nhất đó có thể là cái đẹp trong ngoại hình, tâm hồn hay sự thư giãn, cân bằng trong cuộc sống. Hi vọng những phụ nữ Việt Nam vẫn xem rằng việc hi sinh cho chồng con là lý tưởng sống duy nhất của đời mình sẽ có lúc ngẫm lại về giá trị thật sự của hạnh phúc. Bởi vì chúng ta có quyền lựa chọn hạnh phúc theo cách như thế nào”.

Từ sự ủng hộ, động viên của khán giả dành cho các bộ phim ngắn, đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh đang ấp ủ dự án phim điện ảnh trong năm 2018 để có thể tung hoành nhiều hơn với nghệ thuật thứ bảy.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud