Dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” lần đầu tổ chức live concert tại Việt Nam

Dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” lần đầu tổ chức live concert tại Việt Nam

(Alotintuc.com) – Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức tài năng của các diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” trong 2 đêm concert sẽ được diễn ra vào tối 15/7 tại Tp.Hồ Chí Minh và tối 17/7 tại Hà Nội.

Aasiya Kazi

Bên cạnh khả năng diễn xuất gần như đạt mức hoàn hảo thì 4 ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi còn sở hữu những tài lẻ khiến fan ngất ngây. Chất giọng ngọt ngào cùng khả năng vũ đạo điêu luyện của các ngôi sao đến từ Bollywood chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả Việt Nam khi họ xuất hiện trong đêm concert “IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ” diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội.

IMC_IMC8nam_PrintAd_Final_1506

Song song với việc tham gia concert “IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ”, 4 ngôi sao của siêu phẩm truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” còn tham gia một số hoạt động vì cộng đồng, gặp gỡ truyền thông, giao lưu với các khán giả TodayTV. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên 04 diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình “Gõ cửa bất ngờ”, ghé thăm nhà, gặp gỡ, trò chuyện thân mật cũng như dành tặng những phần quà đặc biệt cho các khán giả TodayTV tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Avinash Mukherjee

Trong 4 ngôi sao này, Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee đã từng để lại ấn tượng tốt đẹp với truyền thông và người hâm mộ Việt Nam trong chuyến thăm hồi tháng 7/2015 và tháng 01/2016 bởi sự gần gũi, thân thiện. Nhưng với hai mỹ nhân Ấn Độ Roop Durgapal và Aasiya Kazi thì đây là lần đầu tiên hai nữ diễn viên đặt chân đến đất nước hình chữ S. Đây cũng là lần đầu tiên các ngôi sao của Siêu phẩm truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” ra mắt truyền thông và người hâm mộ Thủ Đô.

Roop Durgapal
Roop Durgapal

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn đặc biệt của các ngôi sao đến từ Ấn Độ, đêm concert “IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ” còn có sự tham gia của các khách mời là những giọng ca đang được yêu thích nhất hiện nay cùng những tên tuổi hàng đầu làng giải trí Việt.

Siddharth Shukla

Vào ngày 13/7/2016, 04 diễn viên được yêu thích nhất của siêu phẩm truyền hình Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi”: Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi sẽ đặt chân đến Việt Nam để tham dự concert “IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ” được tổ chức tại Tp.HCM và Hà Nội nhân sinh nhật 8 năm IMC-TodayTV. Nhằm kết nối khán giả 2 miền Nam, Bắc với các diễn viên ngôi sao hàng đầu đến từ Ấn Độ, IMC-TodayTV dành tặng gần 3.000 vé mời tham dự concert “IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ”.

Toàn bộ lịch trình hoạt động của dàn sao đến từ Ấn Độ cùng cách thức nhận vé tham dự concert sẽ được cập nhật thường xuyên trên website: www.todaytv.vn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud