“Đan Nguyên đường phố” giản dị trao nhà tình thương

“Đan Nguyên đường phố” giản dị trao nhà tình thương

(Alotintuc.com) – Ca sĩ “Đan Nguyên đường phố” thay mặt Quang Lê trao nhà tình thương cùng một bệnh viện thẩm mỹ tại khu vực vùng biên giới tỉnh An Giang.

IMG_9893_resize

Nam ca sĩ Quang Lê chủ yếu dành thời gian hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại nhưng anh luôn dành nhiều sự quan tâm đến người nghèo trong nước. Ngoài việc trao quà từ thiện mỗi lần tổ chức liveshow, anh còn tổ chức những chuyến tặng quà đến người dân nghèo hằng năm.

IMG_9952_resize

Mới đây, Quang Lê đã lên kế hoạch kết hợp cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi tổ chức chuyến từ thiện tại tỉnh An Giang. Tuy nhiên, vì lý do công việc bận đột xuất nên anh không thể bay về nước kịp để tham dự còn mọi người. Thay mặt “sư phụ” Quang Lê, ca sĩ trẻ Trọng Nghĩa đã chẳng ngại “đội nắng” cùng với lãnh đạo Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, Á hậu Kim Nguyên, người mẫu Hùng Trần, ca sĩ Quang Đăng, Trường Tam, Dương Hạo Duy và một số “mạnh thường xuyên” Việt kiều trao nhà tình thương tại khu vực biên giới giáp Campuchia.

IMG_9943_resize

Được biết, trong chuyến từ thiện vừa qua, bác sĩ Hiệp Lợi đã cùng ca sĩ Trọng Nghĩa thay mặt Quang Lê và một số nghệ sĩ trẻ tặng 4 căn nhà tình thương cho 4 hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các xã An Hảo, Vĩnh Trung, Tân Lợi và Nhơn Hưng, thuộc huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

trong nghia

Những hộ dân này trước đây sống trong cảnh tạm bợ, không có nhà để trú mưa, che nắng và có hoàn cảnh vô cùng nghèo. Bởi thế, khi được “mạnh thường quân” tặng những căn nhà khang trang, sạch sẽ và hiện đại cùng nhiều phần quà có giá trị kèm theo đã khiến họ không kiềm được nước mắt.

IMG_9961_resize

Có mặt trong chuyến từ thiện, ca sĩ Trọng Nghĩa cho biết, anh vốn sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng khi chứng kiến những hộ dân có đời sống nghèo khổ hơn mình thời bán kẹo kéo, anh rất cảm động. Riêng Á hậu Kim Nguyên, người mẫu Hùng Trần, ca sĩ Quang Đăng, Trường Tam và Dương Hạo Duy cũng dành những món quà có giá trị tặng các hộ dân như một cách bày tỏ tình cảm “lá lành đùm lá rách”.

IMG_9974_resize

Ca sĩ Trọng Nghĩa từng là gương mặt khiến Quang Lê và Mr Đàm tranh cãi nảy lửa. Sau khi những ồn ào trôi qua, nam ca sĩ được mệnh danh là “Đan Nguyên đường phố” hiện tại chủ yếu dành thời gian thu âm, tập nhạc và đi hát tại một số sân khấu hay sự kiện.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud