Dàn nghệ sĩ chung tay ủng hộ đêm nhạc gây quỹ của sinh viên Nhân Văn

(Alotintuc.com) – Vào lúc 17h00 ngày 17/5/2024 Đêm nhạc gây quỹ kết hợp đấu giá “Tuyến” – sự kiện âm nhạc do sinh viên K21 Báo chí thực hiện và bảo trợ bởi Đoàn khoa Báo chí và Truyền thông, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM sẽ chính thức diễn ra tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM (643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM). Toàn bộ lợi nhuận của đêm nhạc sẽ được quyên góp cho Làng trẻ em SOS (Gò Vấp).

Đêm nhạc gây quỹ kết hợp đấu giá “Tuyến” quy tụ nhiều nghệ sĩ tham gia trình diễn

Với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ đình đám như: Phùng Khánh Linh, Tùng Maru,  Saabirose, M Tú, MaiQuinn, Nei, Khánh Dala, Rapper KOLD, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt. Tại đây, những tiết mục mà các nghệ sĩ mang đến sẽ như “sợi chỉ đỏ” len lỏi vào trong từng cung bậc cảm xúc của khán giả, cùng khán giả trải qua những giai đoạn trong tình yêu, từ đồng cảm (Nối duyên) đến xoa dịu (Đan ngón) và cuối cùng là tin yêu (Tạo hình).  

Đặc biệt, một trong những phần quan trọng nhất của đêm nhạc đó chính là đấu giá. Đến với đêm nhạc, ngoài việc được hòa mình vào không gian đầy hứng khởi, khán giả còn được trải nghiệm cảm giác cạnh tranh của một buổi đấu giá thực thụ. Toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ được trao tặng cho Làng trẻ em SOS (Gò Vấp).

Số lượng vé không còn nhiều, hãy nhanh tay “chốt đơn” để có ngay một chiếc ghế thật êm ái trong đêm nhạc sắp tới nhé! Còn gì tuyệt hơn nữa khi nắm tay người thương mến, cùng thưởng thức âm nhạc và kết nối tin yêu đúng không nào?

Chi phí tham gia đêm nhạc:

Vé loại A: 139.000đ

Vé loại B (trên lầu): 119.000đ

“Chốt đơn” ngay tại đây: https://forms.gle/StUGjtTiFDosG3XA6

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Đêm nhạc gây quỹ kết hợp đấu giá “Tuyến”

Kevin

Bạn đang xem danh mục: NEWS
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: NEWS
Tin cập nhật