Dàn mỹ nhân “Taxi, em tên gì?” gây chú ý LHP Cannes 2016

Dàn mỹ nhân “Taxi, em tên gì?” gây chú ý LHP Cannes 2016

(Alotintuc.com) – Đoàn phim “Taxi, em tên gì?” gồm: Diễn viên Thanh Thúy – Đại diện nhà sản xuất, hãng phim Thiên Phúc, hai diễn viên chính Angela Phương Trinh, Khánh Hiền cùng quay phim James Ngô đã chính thức có mặt tại Pháp để cùng lãnh đạo Cục điện ảnh Việt Nam tham gia hàng loạt các sự kiện của LHP Cannes 2016.

_MG_0522

Ngay khi đến với liên quan phim uy tín, có sức ảnh hưởng nhất nhì thế giới, đoàn phim “Taxi, em tên gì?” đã được mời tham dự rất nhiều các hoạt động giao lưu bên lề.

_MG_0480

Trong cuộc gặp gỡ người đại diện của điện ảnh Asean và thăm quan phòng triển lãm phim của Ấn Độ, Thanh Thúy, Angela Phương Trinh, Khánh Hiền gây được sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng tính cách cởi mở, gần gũi.

_MG_0494

Qua cuộc trò chuyện thân mật, diễn viên Thanh Thúy – Đại diện nhà sản xuất, hãng phim Thiên Phúc đã giới thiệu sơ qua về sự thành công của dự án phim “Taxi, em tên gì?” tại Việt Nam cũng như bật mí các thông tin liên quan bộ phim “Sự mệnh trái tim” sắp thực hiện.

_MG_0447

Nhân dịp này, dàn mỹ nhân “Taxi, em tên gì?” dành nhiều thời gian để chia sẻ, quảng bá về sự phát triển của điện ảnh Việt Nam và ngay lập tức được các đối tác hứa hẹn sẽ bắt tay, làm việc chung trong tương lai gần.

_MG_0386

Là những nghệ sĩ hiếm hoi của nước nhà có cơ hội giao lưu, gặp gỡ các nhà hoạt động điện ảnh trên khắp thế giới, đoàn phim “Taxi, em tên gì?” hi vọng đây là cơ hội tốt để cả tập thể và cá nhân học hỏi, tìm hiểu thêm về lĩnh vực đang theo đuổi.

_MG_0572
“Hãng phim Thiên Phúc chủ động đến với LHP Cannes để giao lưu, học hỏi cũng như tìm kiếm các cơ hội hợp tác với nhiều hãng phim trên thế giới. Đây không chỉ là vinh dự lớn và còn là cơ hội để Thiên Phúc phát triển, nâng tầm và đem đến cho khán giả thêm nhiều sản phẩm điện ảnh ấn tượng, đặc sắc” – Nhà sản xuất, diễn viên Thanh Thúy chia sẻ.

_MG_0606

Với cá nhân Angela Phương Trinh, cô cho biết: “Tôi phải cảm ơn dự án phim “Taxi, em tên gì?” và vai diễn Bình Chi đã tạo cơ hội để tôi đến với LHP Cannes lần thứ lần thứ 69. Hi vọng chuyến đi này sẽ giúp cho tôi có những cuộc gặp gỡ đặc biệt và có thể chia sẻ được nhiều điều thú vị về điện ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế”.

_MG_0703

Ngoài nguyện vọng của hãng phim Thiên Phúc, diễn viên Thanh Thúy, Angela Phương Trinh, cặp đôi Khánh Hiền – James Ngô cũng đang rất hào hứng để cùng đoàn phim “Taxi, em tên gì?” tham gia chuỗi hoạt động tiếp theo của LHP Cannes 2016.

_MG_0467

Trở về từ LHP Cannes 2016, hãng phim Thiên Phúc sẽ tập trung hoàn thành công tác chuẩn bị để bấm máy bộ phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim” của đạo diễn Đức Thịnh với sự tham gia của: Angela Phương Trinh, Trần Bảo Sơn, MC Nguyễn Hải Dương… vào tháng 7 tới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud