Dàn mỹ nam “Truy sát” Trương Ngọc Ánh trong bộ ảnh đón năm mới

Dàn mỹ nam “Truy sát” Trương Ngọc Ánh trong bộ ảnh đón năm mới

(Alotintuc.com) – Đang trong những ngày gấp rút thực hiện hậu kỳ cho dự án phim hành động “Truy sát”, nhưng Trương Ngọc Ánh cùng đạo diễn Cường Ngô và dàn nam diễn viên của phim vẫn kịp thực hiện bộ ảnh với áo dài truyền thống đón Tết cổ truyền. Cũng trong dịp này, đoàn phim thực hiện clip ca nhạc vui nhộn mừng xuân, sẽ xuất hiện trên các kênh truyền hình trong đêm giao thừa.

1F0A0832

Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ: “Tôi sẽ đón giao thừa bên bàn dựng phim, bởi vì tất cả ê kíp đều cố gắng tối đa để phim được hoàn thiện sớm nhất và chỉn chu nhất. Đến lúc này, sau khi xem các bản dựng và chỉnh sửa, cả đoàn phim khá hài lòng. Đây sẽ là một phim cho thấy rõ những nỗ lực của cả ê kíp, đặc biệt là Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn, Vĩnh Thụy và Maria Trần…”.

1F0A9627
Trở về từ Australia, đây là lần đầu tiên Thiên Nguyễn đón Tết tại Việt Nam. 

1F0A9564
Diễn viên Vĩnh Thụy đã có một vai lớn sau vai thứ chính trong phim “Thần tượng”. Anh chia sẻ: “Tôi rất vui vì được nhận một vai diễn quan trọng và đóng chung với Trương Ngọc Ánh. Bộ phim quay rất vất vả và nhiều nguy hiểm, nhưng cả đoàn phim đã hoàn thành xuất sắc. Tôi nghĩ, đây là một bộ phim rất đáng trông đợi trong hè 2016 này”.

CUONG7VEN (1)

Cường Seven, chàng trai Hà Nội cũng đã xuất hiện trong phim với vai một nhân vật bí ẩn võ hiệp vô song. Cùng với người mẫu Hồng Quế, họ tạo nên một cặp đôi nóng bỏng với sức quyến rũ khó cưỡng. Lập nguyện và tìm kiếm các cơ hội trong làng giải trí tại TPHCM vài năm qua, “Truy sát” là vai diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của hoboy Hà thành này. Dự kiến, Cường Seven cũng sẽ thể hiện ca khúc nhạc phim. Anh cho biết, với anh, mùa xuân năm nay sẽ là một dấu ấn đáng nhớ vì những dấu hiệu tốt lành trong công việc cũng như đời sống tình cảm.

MARCUS (2)

QUANG HUAN (2)

THIEN NGUYEN (1)

LAM VISSAY (1)

1F0A9775

Cùng với bộ ảnh áo dài xuân của nhà thiết kế Võ Việt Chung, đoàn phim “Truy sát” cũng đã thực hiện một clip nhạc chúc xuân vui nhộn, dự kiến sẽ xuất hiện trên các kênh truyền hình và mạng xã hội vào đêm giao thừa 8.2.2016.

1F0A0637

1F0A0530

1F0A0087

1F0A0782

1F0A0903

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud