Đan Lê trẻ trung không kém sinh viên, Vũ Mạnh Cường tấm tắc khen ngợi

Đan Lê trẻ trung không kém sinh viên, Vũ Mạnh Cường tấm tắc khen ngợi

(Alotintuc.com) – Tối 17/12, chung kết toàn quốc Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Bộ đôi Đan Lê – Vũ Mạnh Cường đảm nhận vai trò MC theo lời mời từ Trung ương đoàn.

Thời gian gần đây, Vũ Mạnh Cường được mệnh danh là MC Hoa Hậu khi liên tục nhận lời mời dẫn dắt chung kết một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia và khu vực. Trước đó, anh là MC chính góp phần tạo nên thành công của đêm chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2016” và “Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017”. Cũng là lần đầu tiên anh hợp tác với Đan Lê trên sân khấu lớn, á quân lịch lãm tỏ ra lo lắng vì với Vũ Mạnh Cường, bạn dẫn luôn là đối tác quan trọng góp phần tạo nên thành công của cặp MC.

Tuy nhiên sự khéo léo trong ăn nói của Đan Lê cùng tài ứng biến giúp bộ đôi hoàn thành tốt vai trò dẫn dắt.

Vũ Mạnh Cường cho biết, anh có hơn một tháng để chuẩn bị vai trò dẫn dắt chung kết cuộc thi nhan sắc lớn nhất dành cho sinh viên Việt Nam. Trong đó, hành trang trở thành á quân lịch lãm 2017 và “ Quý Ông Tài Năng” cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp anh am hiểu tâm lý thí sinh để động viên và dẫn dắt khôn khéo trên sân khấu. Với Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, anh chọn cách đến sớm trong hậu trường động viên thí sinh. Cạnh đó, dành lời khuyên về cách tỏa sáng nhưng vẫn mang tinh thần nữ sinh viên Việt Nam trong sáng, nhiệt thành.

Trong thời khắc công bố người chiến thắng, Vũ Mạnh Cường cho biết anh hồi hộp không thua kém lần dẫn dắt Hoa hậu Việt Nam 2016. Tuy nhiên bản lĩnh làm nghề lâu năm giúp anh giữ tâm lý tốt. Người chiến thắng thuộc về Thu Hà hiện là sinh viên năm 3 trường ĐH Tây Đô

Photo: Thành Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud