Đàn em Chương Tử Di về nước giới thiệu phim ngắn “gây sốt”

Đàn em Chương Tử Di về nước giới thiệu phim ngắn “gây sốt”

(Alotintuc.com) – Đàn em chung trường với Chương Tử Di, Củng Lợi, Thang Duy, Đặng Siêu, Trần Hiểu, Trương Hàn… vừa có buổi ra mắt thành công phim ngôn tình “Tình Khiên Nhất Sinh” vào tối 23/1.

4

c
Phim ngắn “Tình khiên nhất sinh” của đạo diễn Bảo Hoàng đang trở thành cái tên tìm kiếm của nhiều bạn trẻ hiếu kì sau khi phim giới thiệu với báo chí và khán giả. Ngay từ khi trailler lên sóng online, rất nhiều bạn đã tò mò và háo hức chờ đợi phim ngắn thể loại đam mĩ có tên “Tình khiên nhất sinh” của đạo diễn trẻ Bảo Hoàng.

Đề tài đồng tính không mới, câu chuyện cũng không mới, nhưng lại hoàn toàn chinh phục được cảm xúc người xem bởi sự dẫn dắt tâm lí nhẹ nhàng của đạo diễn kết hợp cùng âm nhạc. Suốt hơn 42 phút của bộ phim, nhiều khán giả đã vài lần rưng rưng bởi sự chân thật của tình yêu tuổi trẻ, bởi sự hồn nhiên của hai diễn viên và cao trào của âm nhạc.

6
Phim cũng tạo được dấu ấn đẹp với cộng đồng LGBT bởi thông điệp mang nhiều ý nghĩa tích cực: “Hãy yêu, và hãy tin vào tình yêu. Dù thế giới thứ ba thường không có tình cảm ổn định, nhưng tin rằng đâu đó vẫn còn những người chờ đợi nhau, cả một đời thương nhớ”.

8

5

1
Nhạc sĩ Quốc Huy, tác giả của ca khúc đang làm mưa gió “Giá như” cũng chính là người đồng hành dự án phim “Thanh xuân, ta không giữ được mi” của đạo diễn Bảo Hoàng. Các sáng tác mới này đã nhanh chóng tạo được tiếng vang ngay khi vừa tung bản trailler.

poster phim

Hai bạn diễn viên trẻ Huỳnh Diên Minh (vai Bảo Phong) và Dương Võ (vai Hiểu Vương) đã hóa thân thành hai chàng trai mang tâm trạng cô đơn tìm đến nhau, quan tâm nhau, để rồi yêu nhau lúc nào không hay biết. Tình yêu ấy đến quá nhanh khiến cả hai chới với và không hề nghĩ rằng mình đang yêu.

IMG_0034 [1600x1200]
Sự hồn nhiên, ngây thơ của cậu bé 19 tuổi cùng sự lạnh lùng, mặc cảm của chàng trai 21 tuổi đã dẫn dắt tâm lí người xem đi sâu vào thế giới của họ. Cứ nhẹ nhàng và da diết.

Huynh Dien Minh

Duong Vo

Tuy là “lính trẻ” đối với diễn xuất nhưng cả hai bạn đều thể hiện khá tự nhiên, truyền tải khá chân thật nội tâm nhân vật. Khán giả đã dành tràng pháo tay không ngớt cho sự kết hợp ăn ý của hai chàng diễn viên, ca sĩ trẻ này.

Đạo diễn Bảo Hoàng
Đạo diễn Bảo Hoàng

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud