Dàn diễn viên phim “Em chưa 18” hội ngộ

Dàn diễn viên phim “Em chưa 18” hội ngộ

(Alotintuc.com) – Tập 7 Cuộc Chiến Mỹ Vị tiết lộ nhiều tình tiết vui nhộn, hấp dẫn. Khách mời đặc biệt cho tuần này là nữ diễn viên Kaity cùng nghệ sĩ Quang Minh. Dàn diễn viên “Em chưa 18” hội ngộ trong tập đầu đón Tết Mậu Tuất 2018 mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Dàn diễn viên phim “Em chưa 18” hội ngộ trong tập 7 Cuộc Chiến Mỹ Vị.


Quang Minh chia sẻ sau khi quay xong phim “Em chưa 18”, Kaity cứ quen miện gọi anh là bố. Nhận thấy Kaity và con gái mình có nhiều điểm chung, diễn viên hải ngoại nhận luôn Kaity làm con nuôi.

Ngoài nhiệm vụ mang tủ lạnh đến chương trình, Quang Minh còn gánh vác trọng trách kén rể cho con gái. Bật mí một trích đoạn trong tập phát sóng sắp tới sẽ khiến khản giả thích thú đó là màn kén rể cho con gái nuôi Kaity của nghệ sĩ Quang Minh. Anh liên tục đưa ra những câu hỏi về ẩm thực để thử thách các đầu bếp.


Với câu hỏi về món ăn vừa đảm bảo đẹp da và tốt cho sức khỏe, đầu bếp Ngọc Anh thật thà trả lời và nhận được sự ưng thuận của bố nuôi Kaity.

Đầu bếp Ngọc Anh được mọi người yêu mến bởi tính cách thật thà, thích phân tích sâu.


Quang Minh khen Ngọc Anh hiền và liên tục hỏi thêm thông tin quê quán của đầu bếp. Nghệ sĩ sinh năm 1959 tiết lộ đang kén rể cho con gái nuôi khiến Will nghe xong liền bật dậy khó hiểu.


Will và Kaity đều là những diễn viên trẻ tài năng. Cả hai bén duyên sau khi hợp tác chung phim “Em chưa 18”. Sau khi phim hoàn thành, cả hai vẫn quấn quýt bên nhau. Will từng thừa nhận về việc mình đang tìm hiểu Kaity. Tình yêu của cả hai nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Thế nên việc nghệ sĩ Quang Minh kén rể cho Kaity trước mặt Will khiến khán giả khó hiểu, tò mò.

Không biết tập 7 này các đầu bếp sẽ dành tặng khán giả những món ăn gì đây?

Cùng đón xem tập 7 chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị phát sóng vào ngày 26/2/2018 lúc 20h30 thứ 2 trên kênh VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud