Dàn diễn viên chụp hình chúc mừng phim đạt 10 triệu lượt xem tại Hàn Quốc

Dàn diễn viên chụp hình chúc mừng phim đạt 10 triệu lượt xem tại Hàn Quốc

(Alotintuc.com) – Tính tới thời điểm hiện tại, ngay tại Hàn Quốc phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới (Along with the Gods: The Two Worlds) đã được bán ra hơn 10 triệu vé chỉ sau 2 tuần công chiếu. Phim cũng đã nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả Việt Nam. Chỉ sau 4 ngày công chiếu bộ phim đã thu về 11 tỉ đồng tại Việt Nam (được tính từ ngày 29.12.2017 đến hết ngày 01.01.2018).

Phim không chỉ gây ấn tượng mạnh về nội dung phim sâu sắc chạm vào trái tim người xem, hay về kĩ xảo mà phim mang lại. Bên cạnh đó, phim còn nhận được sự chú ý khi quy tụ hàng loạt các gương mặt điện ảnh hàng đầu của Hàn Quốc như Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon, Kim Hyang Gi… cũng như dàn cameo (vai diễn khách mời) vô cùng đình đám như Ma Dong Seok, Kim Soo Ahn, Kim Ha Neul…
Dàn diễn viên phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới đã cùng nhau chụp hình chúc mừng bộ phim cán mốc 10 triệu vé, và đây là bộ phim Hàn thứ 16 trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc đạt được thành tích phòng vé này.

Dàn diễn viên nổi tiếng trong Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới

Không chỉ vậy, phim cũng tạo nên các trào lưu hóa thân thành Vệ thần và Linh hồn thuần khiết tại Việt Nam, kèm theo đó là các đoạn khuyến cáo vui nhộn trước khi ra rạp xem phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới.

​​Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế xoay quanh câu chuyện về anh lính cứu hỏa dũng cảm và tốt bụng Ja Hong, người đã chết trong một lần làm nhiệm vụ và ngay lập tức đươc 3 Vệ Thần đưa về địa giới. Ở đó, Ja Hong phải đối mặt với 7 thử thách rất khủng khiếp và khó khăn, vì chỉ có như thế anh mới đươc gặp Chúa Tể Yeomra, người sẽ quyết định số phận sau cái chết của anh đi về đâu.

Phim đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud