Dàn diễn viên Captain America tiếp tục khiến fan hâm mộ châu Âu “dậy sóng”

Dàn diễn viên Captain America tiếp tục khiến fan hâm mộ châu Âu “dậy sóng”

(Alotintuc.com) – Sau hai tuần tổ chức lễ công chiếu ở khắp quốc gia trên toàn thế giới, vừa qua các thành viên của #TeamCap và #TeamIronMan đã hội tụ tại thành phố London tham dự lễ công chiếu của khu vực Châu Âu. Sự kiện gây chú ý đặc biệt đến giới truyền thông toàn cầu bởi hầu như dàn diễn viên của phim đều có mặt đầy đủ: Chris Evans, Robert Downey Jr., Sebastian Stan, Jeremy Renner, Don Cheadle, Anthony Mackie, Paul Bettany, Tom Holland, Elizabeth Olsen và Daniel Brohl cùng hai anh em đạo diễn nhà Russo.

London UK : Chris Evans and Robert Downey JR attend the European Premiere Of Marvel's "Captain America: Civil War” in London on April 26th, 2016. (Credit  : StingMedia for Disney)

Hàng ngàn fan hâm mộ khu vực Châu Âu đã tập trung về trung tâm thương mại phía đông nước Anh để cùng chào mừng đoàn phim. Xuất hiện trên thảm đỏ trong bộ váy dài gợi cảm, nữ diễn viên Elizabeth Olsen (đảm nhận vai Scarlet Witch) càng khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì vẻ đẹp quyến rũ của cô. Tom Holland, diễn viên đảm nhận vai Spider Man trong phim thừa nhận rằng anh đã không ngờ mình lại có cơ hội được bước trên thảm đỏ tại quê nhà London. Tom cũng chia sẻ thêm về kỉ niệm khi được làm việc cùng người sắt Tony. Với anh, Robert là một diễn viên tài năng và tuyệt vời, họ đã có thời gian làm việc vô cùng hiệu quả trong suốt thời gian quay phim.

"Captain America" - European Premiere

"Captain America" - European Premiere

Được biết. trước khi tham dự buổi lễ công chiếu, người sắt Tony Shark đã có cơ hội ghé thăm bệnh viện nhi Great Ormond Street ở London để gặp gỡ người hâm mộ nhí. Vứt bỏ vẻ ngoài hào nhoáng và lạnh lùng như trên màn ảnh, Robert đã tận tình dành sự quan tâm của mình cho em nhỏ tại đây. Với những việc làm của mình, Robert không chỉ là siêu anh hùng trên màn ảnh mà còn là anh hùng đời thật của các em thiếu nhi.

null

London UK : Elizabeth Olsen attends the European Premiere Of Marvel's "Captain America: Civil War” in London on April 26th, 2016. (Credit  : StingMedia for Disney)

Bom tấn CAPTAIN AMERICA: NỘI CHIẾN SIÊU ANH HÙNG đã chính thức bùng nổ tại các rạp phim trên khắp Việt Nam từ ngày 27/04/2016 với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D, từ ngày 27.04.2016, sớm hơn 1 tuần so với ngày khởi chiếu tại Bắc Mỹ.

"Captain America" - European Premiere

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud