Dàn diễn viên CAPTAIN AMERICA nói tiếng Việt cùng Diễm My và Tùng Leo

Dàn diễn viên CAPTAIN AMERICA nói tiếng Việt cùng Diễm My và Tùng Leo

(Alotintuc.com) – Tiếp tục hành trình mang CAPTAIN AMERICA: NỘI CHIẾN SIÊU ANH HÙNG đến với khán giả khu vực Đông Nam Á, các siêu anh hùng thuộc Team Cap đã chọn Singapore là điểm dừng chân cuối cùng. Cũng nhân sự kiện đặc biệt này, hai đại diện đến từ Việt Nam là MC Tùng Leo và diễn viên Diễm My 9x đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện thân mật cùng những tên tuổi đình đám của bộ phim như Chris Evans, Anthony Mackie, Sebastian Stan và đạo diễn Joe Russo.

Buổi công chiếu diễn ra trong không khí sôi nổi tại khách sạn Marina Bay Sands với sự hội tụ của đông đảo giới truyền thông đến từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với các đại diện truyền thông đến từ Việt Nam, đạo diễn Joe Russo cho biết việc lựa chọn thành viên cho hai đội là điều không hề dễ dàng bởi bên cạnh những sự sắp đặt mang tính hiển nhiên mà các khán giả cũng có thể đoán trước được, đạo diễn cần tạo nên được những yếu tố gây bất ngờ và các tình tiết hấp dẫn trong mạch phim.

null

Với Chris Evans, khi được đặt câu hỏi về mối quan hệ ngoài đời giữa anh và người sắt Tony – Robert Downey Jr, Chris Evans khẳng định hai người thực sự đã trở thành những người bạn thân thiết sau nhiều năm cùng nhau hợp tác, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. Bên cạnh đó, giải thích về những mâu thuẫn giữa Captain và Iron Man trong bộ phim, Chris Evans nhấn mạnh cuộc chiến giữa 2 team không nhằm phân định rạch ròi ai là kẻ ác, cũng không phải là cái tốt đối đầu với cái xấu, mà đó là sự đối đầu giữa những người bạn, giữa những gia đình. Chris Evans cũng không ngần ngại chia sẻ rằng sự xuất hiện của Robert Downey trong phần này đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của CAPTAIN AMERICA: NỘI CHIẾN SIÊU ANH HÙNG.

null

Sing - Blue capet (3)

Kết thúc phần phỏng vấn, đạo diễn Joe Russo và các diễn viên đã không quên gửi lời chào thân thiện cùng lời nhắn tới các khán giả Việt Nam hãy ra rạp để chứng kiến trận chiến giữa các siêu anh hùng, bởi: “Đây là bộ phim sẽ làm thay đổi vũ trụ điện ảnh Marvel mãi mãi”.

null

null

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud