Dân cư mạng ồ ạt cover bài hit của Trúc Nhân

Dân cư mạng ồ ạt cover bài hit của Trúc Nhân

(Alotintuc.com) – Ra mắt vào những ngày cuối năm 2015, MV Thật Bất Ngờ đã tạo nên hiệu ứng lan tỏa trong thị trường âm nhạc và có thể xem là một trong những sản phẩm âm nhạc thành công nhất của Trúc Nhân trong năm 2015. Sự độc đáo và ý nghĩa thú vị của MV đã nhanh chóng được nhiều bạn trẻ yêu thích và hưởng ứng bằng cách cover lại, chế lại theo nhiều phiên bản khác nhau.

“Thật Bất Ngờ” là ca khúc được Trúc Nhân trình diễn trong một cuộc thi tại Festival âm nhạc châu Á và tạo ra một làn sóng mạnh mẽ đối với showbiz Việt; nó đã bóc trần sự thật hiển nhiên không thể chối cãi của mối quan hệ cộng sinh giữa giới hoạt động giải trí và báo chí.

mot canh hai huoc trong MV That Bat Ngo

Trong một thời gian dài, ca khúc của nhạc sĩ trẻ tài năng Mew Amazing đã thực sự thu hút và làm chao đảo cộng đồng mạng ở khắp các trang nghe nhạc trực tuyến. Đỉnh điểm là khi Trúc Nhân tung ra MV chính thức thì không chỉ được khán giả hưởng ứng mạnh mẽ mà rất nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng ủng hộ nhiệt tình. Giới trẻ cover lại Thật Bất Ngờ theo nhiều phiên bản khác nhau: chế lại lời, cover phiên bản piano, guitar hay clip hài hước làm cho Trúc Nhân vô cùng thích thú. Thậm chí, Trúc Nhân cũng từng chia sẻ lại clip chế Thật Bất Ngờ của chàng trai Củ Tỏi (Nguyễn Tiến Dũng) nổi lên nhờ những clip cover vui nhộn.

clip cover cua Cu Toi (Nguyen Tien Dung)

cu dan mang o at cover That Bat Ngo

ket qua that bat ngo tren trong cong cu tim kiem Google

ket qua tim kiem tren YouTube

Trên các thanh công cụ tìm kiếm của Google và YouTube, từ khóa “cover thật bất ngờ” có hơn 1,4 triệu kết quả tìm kiếm, trong đó hơn 70.000 các clip cover lại ca khúc đình đám này. Nhiều video clip hài hước và nổi bật “ăn theo” những sự kiện thời sự, giải trí nóng hổi được làm dựa trên giai điệu của ca khúc Thật Bất Ngờ, lượt xem lên đến hàng trăm ngàn như “Nghe Thật Rất Lầy” của Nguyễn Tiến Dũng. Có thể nói Trúc Nhân là ca sĩ trẻ nhưng có sức ảnh hưởng đến giới trẻ hiện nay bởi những hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và tạo ra được trào lưu mới, bắt kịp xu thế. MV Thật Bất Ngờ “chính chủ” chỉ trong 1 tháng phát hành đã có hơn 6 triệu lượt xem và đây thực sự là một bước thành công mới của Trúc Nhân. Rất có thể Thật Bất Ngờ sẽ giúp Trúc Nhân phá kỉ lục của chính mình, vượt lên MV Bốn Chữ Lắm đang nắm giữ 35 triệu lượt xem.

MV That Bat Ngo (2)

MV That Bat Ngo (3)

Chia sẻ về những dự định sắp tới trong năm 2016 của mình, Trúc Nhân cho biết, “Nhân đang có rất nhiều dự án và công việc để chạy, có thể sẽ là một năm Nhân hoạt động nghệ thuật bận rộn. Nhưng Nhân sẽ không quá vội ra mắt MV nào mới, vì Nhân muốn những sản phẩm của mình phải thực sự khác biệt để khán giả nhớ tới nhiều hơn.

MV That Bat Ngo dat luot view khung

Nhân muốn gửi lời chúc đến khán giả và fan hâm mộ, những người đã dõi theo Nhân trong suốt chặng đường dài một Năm mới tràn đầy thành công và niềm vui.”

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud