Dàn chân dài tới chúc mừng Hoa hậu Diệu Linh lên chức bà chủ

Dàn chân dài tới chúc mừng Hoa hậu Diệu Linh lên chức bà chủ

(Alotintuc.com) – Chiều tối qua (24/6), Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh đã khai trương cửa hàng thời trang mang mang tên Di Li by Diệu Linh tại địa chỉ số 70, Lê Thị Riêng, Quận 1, TP.HCM. Đây là cửa hàng thời trang nữ chuyên về đồ thiết kế, đặc biệt là tất cả các mẫu trang phục được bày bán tại đây đều do chính Hoa hậu Đông Nam Á thiết kế.

ngọc duyên - diệu linh và trương mỹ nhân

Theo chia sẻ của Diệu Linh, mỗi một mẫu thiết kế sẽ chỉ sản xuất ở mức giới hạn, một mẫu sẽ có 2-3 chiếc với size và màu sắc khác nhau, nếu khách hàng thích sẽ đặt may theo số đo riêng chứ không thiết kế rồi may và bày bán tràn lan.

Hoa khôi Nam Em (2)

“Đa số các trang phục mà Diệu Linh thiết kế đều là thời trang ứng dụng, mọi người đều có thể mặc đi làm, đi chơi hoặc đi tiệc bởi các mẫu thiết kế của Diệu Linh đều thiên về sự tối giản từ kiểu dáng cho tới màu sắc nhưng vẫn tôn lên sự sang trọng, thanh lịch cũng như nét gợi cảm của người con gái. Ngoài việc tự mình thiết kế trang phục, Diệu Linh cũng có một stylist hỗ trợ mình để tư vấn thêm về kiểu dáng, màu sắc, … và cách phối đồ sao cho lúc thiết kế và may đồ xong sẽ có được một sản phẩm hoàn hảo nhất.”, Diệu Linh nói.

cao thái hà (1)

Tới chúc mừng Diệu Linh ra mắt thương hiệu thời trang mới và khai trương cửa hàng có nhiều người đẹp trong showbiz như: Hoa khôi Nam Em, diễn viên Cao Thái Hà, Giải đồng siêu mẫu Khánh Ngọc, giải đồng siêu mẫu Ngọc Duyên, siêu mẫu triển vọng châu Á Trương Mỹ Nhân.

ngọc duyên (1)

Nếu như các người đẹp khác đều chọn cho mình những bộ đầm nữ tính và duyên dáng thì Tô Uyên Khánh Ngọc lại chọn cho mình bộ trang phục khá cá tính.

Trương Mỹ Nhân và Diệu Linh (2)

Khi tới đây, ngắm nhìn những bộ trang phục do chính cô bạn đồng nghiệp Diệu Linh thiết kế, các người đẹp đều tấm tắc khen ngợi và lựa ngay cho mình những bộ đồ thật đẹp và phù hợp với vóc dáng.

Photo: Mr AT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud