Dàn cameo khủng góp mặt trong MV ‘Cánh hoa tổn thương’ của Hoàng Yến Chibi

Dàn cameo khủng góp mặt trong MV ‘Cánh hoa tổn thương’ của Hoàng Yến Chibi

(Alotintuc.com) – Tiết lộ dàn cameo hoành tráng, Hoàng Yến Chibi gây hoang mang không biết ai mới là ‘trùm cuối’ Amee, Misthy mang tạo hình cổ trang ấn tượng, liệu ai mới là “trùm cuối” trong MV đẫm nước mắt của Hoàng Yến Chibi?.

Hoàng Yến Chibi sẽ trở lại với âm nhạc bằng MV Cánh hoa tổn thương mang phong cách cổ trang. Những ngày qua, những hình ảnh về teaser lẫn audio teaer của ca khúc được Hoàng Yến “nhá hàng” đều gây chú ý. Được giới thiệu là sản phẩm được đầu tư lớn nhất sự nghiệp, nhiều fan đang chờ đợi cú bùng nổ của Hoàng Yến Chibi về âm nhạc sau một năm thành công ở điện ảnh. Tối 4/1, Hoàng Yến Chibi bật mí toàn bộ dàn cameo sẽ góp mặt trong sản phẩm âm nhạc này. Ngoài hai nam chính đã được nữ ca sĩ giới thiệu trước đó là Pom và Soho, sản phẩm còn có sự tham gia của ‘đế chế” bạn thân và đồng nghiệp của Hoàng Yến Chibi gồm: Duy Khánh, Amee, Misthy, Trịnh Thảo, Key và Nicky (Monstar).


Tất cả dàn cameo tham gia vào MV đều có tạo hình cổ trang ấn tượng, được ekip của MV chuẩn bị riêng từ nhiều tuần trước khi bấm máy. Hoàng Yến Chibi cho biết mỗi nhân vật sẽ đóng vai trò riêng, góp phần cùng nhân vật nữ chính kể câu chuyện ẩn chứa bí mật và nhiều điều bất ngờ. Qua poster của từng nhân vật cho thấy ekip của Hoàng Yến Chibi có sự đầu tư không nhỏ. Hình ảnh và thiết kế, màu sắc của từng nhân vật được sắp xếp không khác gì poster phim điện ảnh.


Chưa tiết lộ nội dung nhưng lại giới thiệu MV mang màu sắc cổ trang, kiếm hiệp, MV khiến khán giả tò mò dự đoán sẽ có một cuộc chiến, thậm chí có người phải đổ máu trong MV. Ai mới là “trùm cuối” của câu chuyện? Ai là kẻ đáng thương, ai yêu, ai ghét, ai là người gieo hận thù… Tất cả đang là một câu hỏi bỏ ngỏ, chờ ngày 6/1 khi MV chính thức lên sóng sẽ giải đáp.


Để có thể kéo được dàn cameo này góp mặt trong MV không phải là chuyện dễ. Hoàng Yến Chibi kể: “MV này được thực hiện vào dịp cuối năm nên mọi người ai cũng bận rộn với công việc các dự án riêng. Trước khi ngỏ lời mời Yến cũng rất đắn đo vì sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc của mọi người. Khi Yến nhắn tin và gọi điện cho từng người mời xuất hiện trong Cánh hoa tổn thương, mọi người đều nhanh chóng thu xếp để xuống Vũng Tàu cùng Yến trong vòng 3 ngày thực hiện. Điều này làm Yến cảm thấy rất trân trọng và hạnh phúc”.


Amee là một trong những người em thân thiết của Hoàng Yến Chibi gần đây. Họ xuất hiện cùng nhau ở các TVC quảng cáo, gặp gỡ nhau ở các sự kiện… Hoàng Yến Chibi thậm chí từng góp mặt trong MV Trời giấu trời mang đi của Amee cách đây vài tháng.

Amee chia sẻ lý do nhận lời tham gia MV Cánh hoa tổn thương: “Amee và chị Yến chơi thân với nhau và khám phá ra giữa hai người có nhiều sự đồng điệu. Chị Yến rất dễ thương. Ngày trước, chị đã tham gia MV của Mee rồi nên lần này không có lý do gì để Amee từ chối cả. Dù có bận rộn các dự án cuối năm nhưng Amee vẫn cố gắng thu xếp”.
Misthy và Hoàng Yến Chibi quen thân nhau sau một bữa tiệc. Cả hai có uống với nhau vài chén rượu, thông qua cuộc nói chuyện cảm thấy rất hợp nên giữ mối quan hệ đến nay. Khi Hoàng Yến Chibi ngỏ lời rằng đã sắm một vai đăc biệt trong MV và muốn cô tham gia, Misthy đã nhanh chóng nhận lời. Cô không ngần ngại đi từ TP HCM xuống Vũng Tàu để quay MV lúc 1-2h sáng. Điều này chứng tỏ tình “chị chị em em” giữa hai người.


Cánh hoa tổn thương là một bản ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Anh là người tạo nên bản hit No boyfriend cho Hoàng Yến Chibi cách đây một năm. Với ý tưởng cổ trang, ekip của Hoàng Yến Chibi đã tự tạo dựng nhiều bối cảnh trong suốt nhiều tuần lễ. Chi phi cho riêng việc tạo dựng bối cảnh này được tiết lộ lên đến gần nửa tỷ đồng. MV Cánh hoa tổn thương sẽ ra mắt vào ngày 6/1.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud