Đàm Vĩnh Hưng được xướng lên tại Lễ trao giải thưởng danh giá danh cho các nghệ sỹ tiêu biểu Châu Á ở Seoul

Đàm Vĩnh Hưng được xướng lên tại Lễ trao giải thưởng danh giá danh cho các nghệ sỹ tiêu biểu Châu Á ở Seoul

(Alotintuc.com) – Từ Mỹ,sau khi đêm diễn phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ đêm qua thành công,  cho tour diễn cuối mùa thu này của mình, nhân dịp Mùa Lễ Tạ Ơn,ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi ngay một đoạn video do chính anh tự quay để bày tỏ niềm vui vì mình vừa được vinh danh tại Buổi Lễ trao giải thưởng Korea Culture&Entertainment Awards lần thứ 23 tại Seoul, Hàn Quốc.

IMG_1538

Anh cũng vô cùng tiếc nuối vì mình không thể sắp xếp để có thể có mặt tham dự được cùng nghệ sỹ các nước.

IMG_1532
Anh nói:”Hưng đang cảm thấy rất là tiếc nuối,vì tour diễn đã ký kết trước đó 6 tháng. Đã thử đặt vé máy bay nhiều kiểu khác nhau nhưng cái nào cũng bị rơi vào tình trạng được bên này mất bên kia vì cả hai đều diễn ra ngày 26/11, chỉ khác nhau về giờ giấc xíu thôi nhưng cũng không thể nào xoay chuyển được. 
Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC và những người đã bỏ phiếu bình chọn Hưng, đặc biệt là cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Cảm ơn các anh chị em phóng viên, truyền thông đã đưa tin, cảm ơn những lời chúc động viên của mọi người


Anh đã cử người phụ trách truyền thông của mình là MC Anh Khoa đại diện nhận thay giải thưởng tại Seoul vào ngày 26/11 hôm qua.

IMG_1628

Trong đó,có mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng của Nhật Bản, những gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng tại Thái Lan như Chompoo Araya, Prin Supara, Saksit Vejsupapom… và phía nước nhà Hàn Quốc thì có các nghệ sỹ trẻ được yêu thích, các nghệ sỹ đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau (ca sỹ, diễn viên, nghệ sỹ, kịch nói, thời trang, biên kịch, thiếu nhi, chương trình truyền hình, MC), các nhóm nhạc trẻ hiện nay như: Obliviate, Ah-Choo, Crazy…

IMG_1489

IMG_1509

IMG_1515-2
Đặc biệt,có thể dễ nhận ra những gương mặt đình đám và hot hiện nay như:Kim Jea Won,Park Sung-Hoon,và Ahn Jae Wook -nam tài tử “Ước mơ vươn tới một ngôi sao”

IMG_1493
Đại diên của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng chụp cùng ngài Choo Woo Sang -Chủ tịch Hiệp Hội Người mẫu Châu Á – đại diện của BTC Giải thưởng.

Nội dung đoạn clip của Đàm Vĩnh Hưng:

Xin chào mọi người!

Tôi là Đàm Vĩnh Hưng, một nghệ sỹ đến từ Việt Nam. Tôi rất vui mưng vì những đóng góp và cống hiến về nghệ thuật của mình trong 20 năm qua được đánh giá, ghi nhận và luôn được khán giả người Việt ở khắp nới trên thế giới yêu quý.

Giá mà, mọi người có thể thấy và cảm nhận được sự tiếc nuối của mình trong lúc này. Vì tôi có một lịch trình biểu diễn của mình tại Mỹ đã nhận hơn 6 tháng và không thể hủy được.

Tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng Nghệ sỹ xuất sắc nhất châu Á cho giải thưởng danh giá này, một giải thưởng ơn 22 năm qua.

Cho tôi, gửi lời chúc đến tất cả mọi người, đến Ban tổ chức và đặc biệt là các cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc luôn được sức khỏe và một đêm trao giải thật thành công!.

Siro

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud