Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tung ra sản phẩm mới của mình sau Giọng hát Việt

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tung ra sản phẩm mới của mình sau Giọng hát Việt

(Alotintuc.com) – Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ giới thiệu teaser với những hình ảnh thật bắt mắt cho album mới của mình sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 này.

DSC_9129

Đây cũng là album đầu tiên của “ông hoàng nhạc Việt” ra mắt với công chúng trong năm 2015 này.Một album được chọn lọc về ca khúc và cân nhắc rất kỹ về ý tưởng,cả thời gian chuẩn bị để có 1 sản phẩm chất lượng về phần hòa âm và cả hình ảnh,nên mới chọn để giới thiệu vào dịp gần cuối năm này.

Đây cũng là “phát bắn” để bắt đầu cho hàng loạt sản phẩm của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và công ty Tiếng hát Việt sẽ lần lượt cho ra mắt trong 2 tháng còn lại của năm nay.

DSC_9243

DSC_8548

Album lần này với một chữ duy nhất là Khắc, anh chọn chủ đề album với ý nghĩa thật đặc biệt, sẽ được bật mí cụ thể đến với các khán giả và báo chí sau ngay trong ngày ra mắt album.

DSC_9122

Dự kiến trong tháng 11, anh cũng sẽ cho phát hành chính thức MV Khắc – chủ đề của album và đồng thời trong thời gian này anh đạng ráo riết chuẩn bị cho 2 MV tiếp theo cũng là những ca khúc đặc sắc nằm trong album Khắc của mình.

DSC_9107

Trong dịp này, anh tung ra bộ ảnh mà mình đã đã có dịp chụp và lưu lại nhiều kỷ niệm trong chuyến đi Nhật ngay mùa hoa anh đào năm nay. Với anh, đó là những khoảnh khắc mà anh cũng đã khắc ghi lại cùng bạn bè, người thân của mình và muốn chia sẻ với các fan của mình.

DSC_9282

DSC_9243

DSC_9013

DSC_8618

DSC_8998

Khán giả cả nước có thể tìm mua album mới nhất này trên tất cả các cửa hàng băng đĩa cả nước sau ngày 3/11/2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud