Đại Nhân – Tronie “xông đất” Vpop 2016 bằng MV đầy nam tính

Đại Nhân – Tronie “xông đất” Vpop 2016 bằng MV đầy nam tính

(Alotintuc.com) – Sau MV Muộn vào dịp cuối năm, bất ngờ, vào ngày 01/01/2016, nam ca sĩ Đại Nhân lại “xông đất” bằng MV Muộn phiên bản RnB, và lần này, anh không “đơn thân độc mã” mà còn rủ rê rapper Tronie tham gia cùng.

Được biết, Muộn là sáng tác mới nhất của Đại Nhân, anh từng tung ra 2 đoạn demo với 2 phiên bản RnB và POP để thăm dò phản hồi của khán giả trước khi chính thức comeback. Nhận được lượt nghe cao và phản hồi rất tích cực, không ít khan giả đã tiếc nuối và có chút bất ngờ khi MV Muộn ra mắt với phiên bản POP và bản RnB hoàn toàn không thấy tăm hơi. Thực chất, Đại Nhân và ekip đã quyết định sẽ ra mắt MV cả 2 phiên bản. Tuy nhiên, MV Muộn phiên bản POP sẽ được ra mắt trước vào cuối năm, như một lời cám ơn đến những khan giả trung thành của Đại Nhân vẫn yêu thích phong cách pop lãng mạn từ ngày đầu với Đợi, Today I Miss You. Phiên bản RnB đầy cá tính và hiện đại được giữ bí mật tuyệt đối và sẽ bất ngờ ra mắt vào đầu năm 2016 đánh dấu sự thay đổi và chuyển mình rõ rệt của Đại Nhân.

_MG_7430

2 MV được sản xuất song song cùng lúc, nhưng thông tin và hình ảnh hậu trường ghi hình phiên bản POP được cập nhật rộng rãi, còn hình ảnh hậu trường của phiên bản RnB lại được giữ bí mật tuyệt đối để gây bất ngờ. Xuyên suốt quá trình thực hiện, toàn bộ phần hình ảnh cũng như thông tin và lịch ghi hình đều được tuyệt mật và tất cả ekip đều tránh tuyệt đối chụp ảnh hay cập nhật hình ảnh, mạng xã hội lịch hoạt động vào ngày hôm đó.

_MG_7420
Một trong những điều khó khăn là giữa lịch trình dày đặc cuối năm với 2 show truyền hình, Đại Nhân phải tập song song vũ đạo của cả 2 phiên bản Pop và RnB cho thật nhuần nhuyễn và thuyết phục. Đây là một thử thách thực sự khó nhằn vì cả 2 phiên bản đều có động tác phức tạp và khó thực hiện, lại tránh lẫn lộn. Cả 2 MV Đại Nhân đều phải quay hình cả ngày trời dưới nắng gắt cháy da, đặc biệt tiết tấu của phiên bản RnB nhanh và mạnh mẽ nên vũ đạo cũng dứt khoát và tốn sức hơn rất nhiều. Để thực hiện phiên bản RnB Đại Nhân cùng vũ đoàn phải thực hiện vũ đạo cả trăm lần dưới nắng gắt, và Đại Nhân cho biết MV này là MV hao tốn sức lực nhất của mình.

_MG_6872
Tương phản với phong cách thời trang thanh lịch và lãng tử của phiên bản POP, MV của Muộn RnB là một Đại Nhân bụi bặm và phong trần hơn rất nhiều. Lựa chọn áo thun trắng và quần jean đầy khỏe mạnh, Đại Nhân muốn hướng đến hình ảnh nam tính và mạnh mẽ đơn giản. Cùng với màu tóc khói xám tím và bối cảnh cảng container cực ngầu, tạo ra một không khí đầy khác biệt đối lập với hình ảnh quen thuộc từ trước đến nay của Đại Nhân.

_MG_8065

Phiên bản RnB còn đặc biệt gây chú ý với lần đầu kết hợp của Đại Nhân cùng Tronie cựu thành viên 365. Đại Nhân và Tronie đã kết thân với nhau kể từ khi tham gia reality show Lớp học vui nhộn. Mặc dù tính cách và dòng nhạc mà 2 người theo đuổi là hoàn toàn khác nhau, nhưng họ đã đã trở thành đôi bạn thân, tung hứng ăn ý với nhau. Phần rap của Tronie đã tạo nên nét chấm phá ấn tượng cho Muộn RnB, tạo nên sự tách biệt hoàn toàn của ca khúc này so với các sản phẩm khác của Đại Nhân.

Đại Nhân cho biết anh đang trong giai đoạn không ngần ngại thử thách bản thân của mình, bằng việc thử sức ở một dòng nhạc mới, thử thay đổi hình ảnh và gout thời trang của mình, thử thay đổi cách thức thể hiện trong MV, và thậm chí là thử pha chất rap nổi loạn vào ca khúc bằng việc mời Tronie tham gia.

_MG_8019

Với việc ra mắt MV vào ngày đầu tiên của năm mới, Đại Nhân tiếp tục khẳng định mình sẽ tiếp tục chuyển động mạnh mẽ hơn và nhắn nhủ: Hãy thử thay đổi và làm mới bản thân, dù thành công hay không, bạn cũng phát hiện thêm nhiều khả năng của chính mình. Đừng ngần ngại thử sức với những điều mà bạn cho là mình không thể, vì đối thủ và trở ngại lớn nhất của mỗi người chính là bản thân của chúng ta.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud