Đại Nghĩa tranh nhau ngồi trong lu với Trấn Thành và Việt Hương

Đại Nghĩa tranh nhau ngồi trong lu với Trấn Thành và Việt Hương

(Alotintuc.com) – Đến với tập 5 còn có sự đối đầu giữa nhóm lân sư rồng Trung Xuân Đường và diễn viên múa lu Hữu Cường. Vừa thấy chiếc lu, Đại Nghĩa trèo vào trong để vừa ngồi vừa dẫn chương trình. Vì thân hình khá trọn trịa nên nam MC khá khó khăn trong việc thoát ra ngoài, phải nhờ diễn viên Hữu Cường bế ra ngoài. Ngay lập tức, Trấn Thành trèo vào trong để “dằn mặt”: “Tui trèo vào trong ngồi vì ghét mấy người to mà thích chui vào lỗ kẹt”. Khi được bế ra ngoài, Trấn Thành bị đấu sĩ múa lu xoay vòng vòng đến say sẩm. Quân sư Việt Hương cũng “tranh thủ” chui vào lu ngồi nhưng vì hạn chế chiều cao nên không thể để mặt qua khỏi miệng lu.

gil (283) (1024x683)

VIỆT HƯƠNG ĐỌ VẺ LẤP LÁNH CÙNG TRẤN THÀNH

Không chỉ đối đầu bằng lý trí và ngôn ngữ, Trấn Thành và Việt Hương cũng không đội trời chung từ diện mạo bên ngoài. Ở tập này, nữ quân sư Việt Hương sẽ hoá thân thành nữ hoàng bóng đêm với chiếc lông vũ nặng 3kg. Đối chọi với màn đêm là thần ánh sáng Trấn Thành với chiếc vương miệng lấp lánh trên đầu. Tuy nhiên vừa ra sàn đấu, quân sư Trấn Thành đã tháo vương miện xuống vì trọng lượng quá nặng. Trấn Thành cho biết chiếc mão nặng 19,2kg này khiến mình “mòn não”.

gil (278) (1024x683)

gil (298) (1024x683)

Tran Thanh ngoi trong lu

TRƯƠNG THẾ VINH “KHOE” BẠN GÁI – GIL LÊ LÀ TÍN ĐỒ CỦA VÕ THUẬT

Tại tập 5 của chương trình Song Đấu, ca sĩ diễn viên và người mẫu Trương Thế Vinh đã xuất hiện cùng Huỳnh Lý Đông Phương . Cô là người phụ nữ mà Trương Thế Vinh đã khẳng định “đấu tranh để giữ đến cùng” trong một bài phỏng vấn. Sinh ra tại Bỉ và hiện đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh, Đông Phương là nữ cơ trưởng duy nhất lái máy bay Airbus 321 tại Việt Nam. Song Đấu là chương trình đầu tiên mà cặp đôi Trương Thế Vinh – Đông Phương cùng nhau xuất hiện. Họ sẽ là một trong 20 người chơi cùng chạy đua đến giải thưởng 100 triệu đồng.

Truong The Vinh cung ban gai
Bên cạnh đó, Song Đấu còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng khác như Gil Lê, Chí Thiện, nữ diễn viên và thí sinh Bước Nhảy Ngàn Cân Minh Thảo. Gil Lê bày tỏ rất mong muốn được chứng kiến các trận đối đầu liên quan đến võ thuật vì cô vốn gắn bó với môn này. Khi được Đại Nghĩa hỏi về những môn võ mình biết, Gil Lê hào hứng chia sẻ mình đã từng tập wushu, judo và hiện giờ đang theo đuổi bộ môn MMA (Mixed martial arts Võ tự do).

gil (105) (1024x683)

“Song Đấu” tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (02/04) trên VTV3.

SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud