Đại Nghĩa tiết lộ mình là con một

Đại Nghĩa tiết lộ mình là con một

(Alotintuc.com) – Sau tập 34 với chủ đề mẹ chồng – nàng dâu nhận được nhiều phản hồi tích cực, “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” tuần này xin hân hạnh giới thiệu đến quý vị tập 35 với sự góp mặt của ca nhạc sĩ trẻ Nguyễn Minh Cường và MC Như Quỳnh. Là những nghệ sĩ trẻ, Minh Cường và Như Quỳnh đã thổi vào gian bếp “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” không khí tươi trẻ trong suốt quá trình thực hiện thử thách.

IMG_9422 (1024x683)

Bên cạnh đó, hai MC Việt Hương và Đại Nghĩa cũng góp phần bày nhiều trò quấy phá để thêm thử thách cho các thí sinh và tăng tiếng cười cho khán giả truyền hình.

ĐẠI NGHĨA TIẾT LỘ MÌNH LÀ CON MỘT – VIỆT HƯƠNG MÊ MẨN CHÀNG NHẠC SĨ

Đội chơi đầu tiên đến với “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” tuần này chính là ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Anh từng là một thành viên của nhóm bè Cadillac và cũng là người tiên phong trong lĩnh vực Mouth Music – một thể loại accapella hiện đại tại Việt Nam. Minh Cường sẽ lấy tên đội là “Nụ Cười” để cùng với mẹ Trương Thị Danh chinh phục giải thưởng 20 triệu đồng.

IMG_9405 (1024x683)

Đề bài dành cho Minh Cường và mẹ là nguyên liệu sườn non. Đối diện với nguyên liệu quen thuộc nhưng mẹ Danh quyết tâm thử thách con trai mình với món ăn lạ lẫm: sườn sốt thơm. Được biết, đây là món ăn gắn bó suốt 4 đời của gia đình Minh Cường. Có 40 phút để hoàn thành thử thách, nam ca nhạc sĩ luôn tay luôn chân, thoăn thoắt cuốn vào gian bếp để không bỏ phí một giây phút nào. Không chỉ nhanh nhẹn, Minh Cường còn trổ tài xẻ sườn rất…tài tình khiến Việt Hương hết lời khen ngợi. Áp lực thời gian luôn đè nặng nhưng Minh Cường vẫn tranh thủ khoe giọng để tặng Việt Hương lẫn kẻ “phá đám” Đại Nghĩa.

IMG_9413 (1024x683)

Là một con lại lần đầu tiên vào bếp nhưng Minh Cường đã hoàn toàn chinh phục Việt Hương. Nữ MC tiếp tục khen nam thí sinh có đôi tay đẹp và một giọng hát quá hay. Việt Hương tuyên bố: “Sau này đám cưới em chị sẽ nhận lời làm MC để nói cho cô dâu biết em giỏi như thế nào”. Nghe thế, Đại Nghĩa cũng nhanh nhảu tiết lộ mình cũng là con một. Tuy nhiên, anh đã bị nữ đồng nghiệp “la rầy” vì không biết ủng hộ mà còn phá đám khi liên tục bắt mẹ con thí sinh ca hát. Dù ở phe đối đầu nhưng Đại Nghĩa cũng công nhận thí sinh của đội Việt Hương làm bếp rất sạch sẽ và “lành nghề” và sạch sẽ.

IMG_9436 (1024x683)

Đối đầu với đội “Nụ Cười” là đội “Hoa Vàng Cỏ Xanh” của MC Như Quỳnh cùng mẹ Lê Thị Kim Liên. Với nguyên liệu bánh tráng, Việt Hương và Đại Nghĩa đều thở phào vì đây là “đề bài’ dễ. Tuy nhiên, hai MC đã bị “cô giáo” Kim Liên sửa lưng với bài phân tích nguồn gốc và cách thức để làm nên chiếc bánh tráng – một đặc sản của quê hương Phú Yến. Không những thế, chính con gái Như Quỳnh cũng bị mẹ làm khó khi liệt kê tên của hàng loạt món ăn được chế biến cùng bánh tráng.Từ một cô gái hoạt ngôn, Như Quỳnh bỗng trở nên đăm chiêu với nét mặt biến sắc. Cuối cùng, đội Hoa Vàng Cỏ Xanh đã chọn món “Thịt luộc cuốn bánh tráng” vì đây là món ăn ngon mà lại không gây béo.

IMG_9506 (683x1024)

Lo lắng không kịp thời gian, Như Quỳnh bỏ hẳn giày để chạy bếp với chân trần. Trong quá trình “múa chảo”, đội Hoa Vàng Cỏ Xanh gây ấn tượng bởi cách làm rất kỹ lưỡng và vệ sinh. Không những thế, mẹ của MC Như Quỳnh còn rất kỹ tính trong việc nêm nếm nước dùng. Là một món ăn quen thuộc nhưng với nước chấm và các loại rau ăn kèm chỉ có ở Phú Yên, Như Quỳnh và mẹ tin tưởng đây sẽ là món ăn “độc nhất vô nhị” của chương trình. Khác với tinh thần thoải mái của đội Nụ Cười, mẹ Kim Liên và MC Như Quỳnh khá căng thẳng khi thực hiện đặc sản của quê hương. Thậm chí, mẹ Kim Liên còn thẳng thừng “la rầy” Đại Nghĩa khi nam MC luôn miệng hát để làm xao nhãng Như Quỳnh. Gần hết thời gian, Việt Hương phát hiện Như Quỳnh đã làm bể trứng khi luộc trứng với nước nóng.

IMG_9575 (1024x683)

Liệu Minh Cường hay Như Quỳnh sẽ giành lấy giải thưởng 20 triệu đồng? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 35 phát sóng lúc 15h, Chủ Nhật (06/03) trên VTV3.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud