Đại Nghĩa – Lê Khánh làm MC “thổi gió” cho Chung sức phiên bản mới

Đại Nghĩa – Lê Khánh làm MC “thổi gió” cho Chung sức phiên bản mới

(Alotintuc.com) – Trong số lên sóng đầu tiên của năm 2016, gameshow truyền hình “Chung Sức” được phát trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh sẽ có sự thay đổi về nhân vật “cầm trịch”. Danh hài Trường Giang cùng ca sĩ – diễn viên Hari Won bận rộn với hàng loạt những kế hoạch, dự án nghệ thuật trong năm 2016 nên không thể tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi. Hai nhân vật được nhà sản xuất lựa chọn để thay thế được xác định là cặp đôi nghệ sĩ Đại Nghĩa và Lê Khánh.

IMG_0933

Diễn viên Đại Nghĩa là nhân vật quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ trong nhiều vai trò. Trong những năm gần đây, anh được nhiều nhà sản xuất tin tưởng chọn lựa làm người dẫn dắt cho các chương trình mang nhiều yếu tố thực tế. Nếu nam diễn viên gây ấn tượng với người xem bởi khả năng hoạt ngôn, tính cách hài hước đặc trưng và sự ứng biến tình huống nhanh nhạy; thì nhân vật được lựa chọn còn lại, diễn viên Lê Khánh khiến người hâm mộ “đổ rầm rầm” bởi nét duyên riêng không thể giấu giếm. Đã từng có kinh nghiệm làm MC cho nhiều chương trình truyền hình thế nhưng, đây là lần đầu tiên Đại Nghĩa và Lê Khánh “song kiếm hợp bích” cùng nhau trong một gameshow dài hơi như Chung Sức.

IMG_1076

Bày tỏ niềm hào hứng khi được thử sức với một chương trình mới cũng như lần đầu được cộng tác với người bạn diễn thân thiết trong nghề, diễn viên Lê Khánh chia sẻ: “Tôi vui vì được dẫn dắt một chương trình “sống lâu” đến nay đã 12 năm như Chung Sức. Tôi cũng hào hứng khi được làm MC của một chương trình mà mình từng là thí sinh. Tôi và anh Đại Nghĩa đã gắn bó với nhau nhiều năm ở sân khấu kịch nhưng đây là lần đầu hai anh em kết hợp với nhau trong vai trò mới này”.

IMG_1038

Khi được hỏi sẽ làm gì để có thể thoát khỏi cái bóng mà Trường Giang – Hari Won để lại, nữ diễn viên bày tỏ: “Tôi không thích so sánh như vậy. Trường Giang, Hari Won cũng từng thay thế Bình Minh. Bình Minh cũng từng thay thế Tạ Minh Tâm. Đó là điều hết sức bình thường. Khi đảm nhận một vai trò mới, tôi và anh Đại Nghĩa sẽ tập trung hết sức mình, phối hợp cùng nhau để chương trình trở nên thú vị nhất có thể”.

IMG_0935

Ngoài MC, luật chơi của chương trình không có gì thay đổi. Đội giành chiến thắng vòng đặc biệt sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt.

IMG_0265

Tập đầu tiên của Chung Sức trong năm 2016 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối thứ 3, ngày 5/1/2015 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud