Đại Nghĩa chia sẻ ấn tượng về giọng ca trẻ Trương Thảo Nhi

Đại Nghĩa chia sẻ ấn tượng về giọng ca trẻ Trương Thảo Nhi

(Alotintuc.com) – Tiếp nối phần thi của tuần trước, Tăng Phúc bước vào các bậc tiếp theo với câu hỏi “Cua dừa là loài cua có thể leo lên thân cây dừa trên cạn”. Nhanh chóng đưa ra đáp án nhưng nam ca sĩ “Đừng chờ anh nữa” lại bị ban tư vấn đồng loạt phản đối vì lý do… phát âm của MC không chuẩn, thực ra tên của nó là “cua vừa” chứ không phải “cua dừa”. Lập luận vô lý này của Đại Nghĩa khiến Ngô Kiến Huy bất lực, Thỏ Đen chỉ còn biết ngồi thụp xuống sàn và nhắn nhẹ tới bộ 3 quyền lực “ban tư vấn, Phúc coi cái này nhiều lắm rồi”.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi Tăng Phúc vượt qua loạt câu hỏi của chương trình, Ngô Kiến Huy nhẹ nhàng lên tiếng “cậu sẽ bí câu hỏi này, chàng trai trẻ à” khiến Tăng Phúc hoang mang đáp trả “MC mà sao kì vậy ta” còn Khả Như, Jun Phạm đồng loạt bức xúc trước nét diễn “Huy, kệch cỡm lắm”, “MC nặng nhẹ quá à, yêu cầu đổi MC”.

Khách mời tiếp theo của tuần này là giọng ca trẻ Trương Thảo Nhi. Vừa xuất hiện tại sân khấu, cô nàng đã khiến khán giả hoang mang khi giới thiệu “Em là Trương Thảo Nhi đến từ Nhà Bè”. Điều đáng nói là ngay sau đó Trương Thảo Nhi đã đính chính “Em nói Nhà Bè cho vui chứ nhà em ở quận tư, quê em ở Cam Ranh”. Đến đây, trùm cuối Đại Nghĩa tranh thủ cà khịa “Ca sĩ mà chọn Nhà Bè chắc hát bè quài quá em ơi” khiến cả trường quay được trận cười.

Gửi tặng chương trình một đoạn ca khúc “Có một tình yêu gọi là chia tay”, Trương Thảo Nhi khiến cả trường quay xuýt xoa bởi giọng hát ngọt ngào. Đại Nghĩa chia sẻ đã biết đến cô nàng từ lâu “Cô bé xinh xắn, mũm mĩm một tí nhưng giọng hát rất đặc biệt… với anh, với giọng hát của em, với nội lực của em và với khả năng của em, em thừa sức tỏa sáng”, Jun Phạm dành lời khen “Nhi là một người bạn của Jun, luôn luôn hát những bài hát mà mình sáng tác, rất là giỏi luôn”. Những lời tâm sự của 2 đàn anh khiến Thảo Nhi không khỏi xúc động, thấy thế, Khả Như cũng dí dỏm tiếp lời“Con bé hay vậy quá, em ơi tỉnh táo lên để mình tham gia chương trình nha em”.

Liệu “thanh niên cứng” Tăng Phúc hay cô nàng dí dỏm Trương Thảo Nhi sẽ chinh phục được giải thưởng cao nhất của chương trình?

Đừng bỏ lỡ tập 13 – 5 Giây Thành Triệu Phú phát sóng vào lúc 21h ngày 11/12 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud