Đại Nghĩa bị thí sinh hại ngược

Đại Nghĩa bị thí sinh hại ngược

(Alotintuc.com) – Chủ nhật tuần này, chương trình “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” sẽ gửi đến quý vị khán giả tập 27 với sự tham gia của hai thí sinh Huyền Trang và Đỗ Hoàng. Với tên gọi “Heo Đất”, thí sinh Huyền Trang sẽ cùng mẹ mình “cạnh tranh” cùng đội Chuột Nhắt của mẹ con chàng bác sĩ tương lai Đỗ Hoàng. Theo học chuyên ngành sinh học và y khoa, hai sinh viên trẻ sẽ phải vận dụng kỹ năng chuyên ngành của mình cho lần đầu làm bếp.

Bên cạnh cuộc tranh tài ẩm thực, nữ MC Việt Hương lại một lần nữa thu hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài khác lạ. Tóc uốn quăn cùng đầm…xúc xích, Việt Hương hoá thân thành một quý bà chính hiệu của thập niên 60. Diện mạo sang trọng nhưng nữ MC vẫn sẵn sàng lăn xả, bày trò chọc ghẹo các thí sinh và “oan gia” Đại Nghĩa.

IMG_1289 (1024x683)

Cặp đôi đầu tiên phải trổ tài múa chảo là đội Heo Đất của con gái Huyền Trang và mẹ Nguyễn Thị Bạch. Dưới sự hỗ trợ của MC Đại Nghĩa, nữ sinh chuyên ngành sinh học công nghệ thực phẩm sẽ phải chinh phục nguyên liệu bí mật: chanh dây. Cùng chanh dây, hai mẹ con Heo Đất sẽ cùng nhau thực hiện món ăn cầu kỳ “Lươn cuộn thịt ba rọi áp chảo sốt chanh dây”. Quyết định của mẹ khiến thí sinh Huyền Trang vô cùng hoảng sợ vì lươn còn sống. MC Đại Nghĩa cũng phải hoảng hốt khi những chú lươn còn cựa quậy khi anh đến gần. Đến cả Việt Hương cũng bỏ nhiệm vụ “chọc ngoáy” đội bạn vì lươn. Áp lực thời gian lẫn bị nỗi sợ ám ảnh, Huyền Trang đã vô ý nói lớn tiếng với mẹ mình.

IMG_0927 (1024x683)

Ở diễn biến khác, đội Chuột Nhắt của mẹ Dương Thị Hồng và con Đỗ Hoàng cũng phải vật lộn với món “Gà nhồi pa tê hầm nước dừa” để vượt qua đề bài “Đùi gà” của chương trình. Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng chàng sinh viên ngành y lại rất bình tĩnh và thành thục trong việc bếp núc như lóc thịt gà khỏi xương đùi. Đỗ Hoàng còn vận dụng cả những “kỹ năng” chuyên ngành của mình như khâu vết thương để may lại đùi gà đã dồn pa tê vô cùng nhanh nhẹn, chuẩn xác. Đây cũng là công đoạn khó nhất của cả món ăn.

IMG_0938 (1024x683)

Phong thái tự tin của Đỗ Hoàng khiến Đại Nghĩa ái ngại vì sợ đội mình sẽ thua. Với “âm mưu” vạch sẵn, Đại Nghĩa bắt mẹ của đội đối thủ phải hát thì bất ngờ bị yêu cầu phải múa minh hoạ trên nền nhạc “Lý cây đa”. Với lời hát của đội bạn, Đại Nghĩa không ngần ngại “quay cuồng” ngay trong gian bếp.

IMG_1063 (1024x683)

IMG_1202 (1024x683)

Chuẩn Cơm Mẹ Nấu tập 27 phát sóng lúc 14h, Chủ Nhật (17/01) trên VTV3.

Fanpage Đông Tây Promotion: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
Fanpage Chuẩn Cơm Mẹ Nấu: www.facebook.com/CHUANCOMMENAU.DONGTAY
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/dongtaypromotionofficial00

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud