Đã mắt với phần đồng diễn có một không hai tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Đã mắt với phần đồng diễn có một không hai tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022

(Alotintuc.com) – Vừa qua (1/10), đêm chung kết toàn quốc Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 đã diễn ra vô cùng thành công. Hoa hậu Thuỳ Tiên và top 50 cô gái xinh đẹp đã có phần đồng diễn mở màn vô cùng bùng cháy và khuấy động sân khấu 6000 khán giả.

Đêm Chung kết toàn quốc Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 vừa diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả với nhiều phần trình diễn mãn nhãn người xem.

Theo sát format cuộc thi quốc tế, Miss Grand Vietnam 2022 mở màn bằng phần trình diễn của Đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và top 50 thí sinh vòng chung kết toàn quốc.

Trong trang phục đến từ Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển với màu vàng gold, các người đẹp tự tin khoe phần vũ đạo vô cùng đồng đều sau hàng giờ chăm chỉ tập luyện. Với sắc gold là chủ đạo, trang phục đồng diễn cùng dàn thí sinh chất lượng đã “đốt cháy” sân khấu chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Điều đặc biệt, vũ đạo của phần đồng diễn được tập trong thời gian gấp rút sau đêm chung khảo, nhưng tất cả các thí sinh đều đã thể hiện rất tốt và tạo nên màn trình diễn vô cùng tuyệt vời.

Với vũ điệu nóng bỏng trong màn đồng diễn, Top 50 cô gái Miss Grand Vietnam khoe body gợi cảm và sexy. Đặc biệt phải kể đến là sự xuất hiện của Hoa hậu Thuỳ Tiên, nàng hậu xuất hiện vô cùng quyền lực, thần thái sắc lẹm của mình.

Sau phần đồng diễn khuấy động sân khấu thì giải thưởng Best Introduction cũng đã lộ diện. Giải thưởng thuộc về thí sinh Đinh Thị Mỹ Ái – SBD 426.

Kế tiếp đó, ban tổ chức cũng đã công bố giải Best National Costume thuộc về “Trúc chỉ”. Bộ trang phục đến từ nhà thiết kế trẻ Trần Thanh Tâm thuộc đội mentor Vũ Việt Hà đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục với giải nhất. Giải nhì thuộc về Cô Em Dao Đỏ – Phạm Minh Hiếu (đội Nguyễn Minh Công) được công bố trước đó, được đại diện Miss Intercontinental Vietnam Lê Nguyễn Bảo Ngọc mang đi dự thi tại Ai Cập, và giải Ba cũng đã thuộc về trang phục “Giá đồng Thiên Phủ” – NTK Bùi Thế Lộc thuộc team mentor Tín Thái.

Giải Trang phục và trình diễn ấn tượng thuộc về bộ trang phục “Đèn khuya” của NTK Trịnh Ngọc Hào đến từ team mentor Brian Võ do thí sinh Huỳnh Thới Ngọc Thảo trình diễn.

Giải Trang phục Văn hóa Dân tộc đẹp nhất do khán giả bình chọn: Đan lưới – NTK Trần Anh Khoa thuộc team mentor Tín Thái.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud