Đà Lạt sẽ có sân khấu du lịch “Đêm huyền diệu” phục vụ du khách

Đà Lạt sẽ có sân khấu du lịch “Đêm huyền diệu” phục vụ du khách

(Alotintuc.com) – Sân khấu du lịch với chủ đề Đà Lạt đêm huyền diệu hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn phục vụ du khách. Bà Ly Trần – Giám đốc sản xuất dự án, cho biết: “Sân khấu du lịch – Đà Lạt đêm huyền diệu là dự án mà chúng tôi mong muốn tạo ra một sản phẩm du lịch mới tại Đà Lạt, để khi các bạn đến với thành phố này sẽ có thêm một địa điểm để vui chơi, giải trí để trải nghiệm và để yêu thêm một chút nữa cái đẹp của vùng đất và con người nơi đây”.

Diễn viên Thanh Thức và Huỳnh Tiến Khoa

Đà Lạt đêm huyền diệu là sân khấu du lịch đầu tiên tại Tp Đà Lạt; đây cũng là sân khấu mang tính chất thể nghiệm đầu tiên và được ứng dụng công nghệ 5D nhằm tạo không gian mới lạ, kích thích sự hưng phấn, tò mò cho người xem.

Khách mời đặc biệt nghệ sĩ nhiếp ảnh MPK

Sân khấu du lịch – Đà Lạt đêm huyền diệu là dự án dài hơi, được khai thác vào tối thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 02/06/2018, tại rạp Ba Tháng Tư, Tp. Đà Lạt. Với các chủ đề được luân phiên khai thác: Đà Lạt huyền thoại đất và người; Tình sử xứ ngàn hoa; Tự tình với sương đêm và Đêm của những người con Đà Lạt.

Đông đảo diễn viên, nghệ sĩ, đạo diễn… đến dự họp báo ra mắt dự án sân khấu du lịch Đà Lạt đêm huyền diệu

Dự án với sự tham gia của cố vấn nghệ thuật của NSND Trần Ngọc Giàu; Tổng đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực; Lê Việt đảm nhận vai trò đạo diễn sân khấu, khách mời đặc biệt nghệ sĩ nhiếp ảnh MPK.

Sân khấu du lịch Đà Lạt nhận được khá nhiều sự quan tâm của báo chí. trong ảnh, nhà báo Gia Bình – báo Thanh Niên trao đổi với ê kíp sản xuất về dự án.

Tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Thành Chánh Trực, chia sẻ: “Sân khấu du lịch – Đà Lạt đêm huyền diệu với nhiều loại hình nghệ thuật từ kịch nói, âm nhạc, hài, múa, xiếc… được dàn dựng hấp dẫn, đặc sắc tái hiện lại không gian Đà Lạt xưa đầy thơ mộng, quyến rũ, trữ tình; với những con người, những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, sâu lắng; những giai thoại mang tính liêu trai, kỳ bí sẽ diễn ra ngay trước mắt, thậm chí người xem còn có thể cảm nhận được dường như chính bản thân mình đang len lỏi vào không gian ấy. Đến với Đà Lạt đêm huyền diệu, các bạn không chỉ thưởng thức, thưởng ngoạn một không gian Đà Lạt xưa mà còn chạm được vào phần hồn của Đà Lạt”.

Tổng đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực

Với mong muốn tạo sân chơi mới, bổ ích, góp phần làm phong phú thêm các mô hình giải trí, hưởng thụ, thưởng thức văn hoá nghệ thuật của khách du lịch và người dân địa phương; giúp khán giả hiểu, tìm về những giá trị lịch sử, văn hoá của Đà Lạt. Đồng thời, góp phần bảo tồn và khơi dậy những nét văn hoá đặc trưng của Đà Lạt, hình thành thói quen tìm hiểu, thưởng thức văn hoá cho khách tham quan và kết nối các hoạt động văn hoá nghệ thuật với người dân địa phương… Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người Lâm Đồng nói chung của TP Đà Lạt nói riêng – một trung tâm du lịch nổi tiếng của cả nước.

Dàn diễn viên của sân khấu du lịch Đà Lạt đêm huyên diệu
Ê kíp sản xuất và diễn viên tham gia dự án

Dự án hân hạnh nhận được sự tài trợ của của các đối tác: AMI Fashion, Âm thanh ánh sáng Hoàng Phong, Xuân Hạ Thu Đông…

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud