Đá đoạt hồn: bi kịch đầy sự tha hóa của tình yêu

Đá đoạt hồn: bi kịch đầy sự tha hóa của tình yêu

(Alotintuc.com) – Vở kịch là câu chuyện mối tình tay 3 giữa Vân Thanh, Andy Tuấn và Ly Kha. Để cướp Andy Tuấn về tay mình, Vân Thanh đã cùng những người bạn của mình lên kế hoạch hãm hại Ly Kha, dẫn tới việc Ly Kha uất ức tự tử mà chết.

Cuộc sống đầy trắc trở và cạm bẫy nhưng chính sự nghi ngờ về tình yêu của chính mình đã giết chết một chuyện tình đẹp mà chính nhân vật chính không biết mình trở thành con cờ đầy dối trá của chính những người bạn thân xung quanh.

IMG_6117

Sau đó, với sự tham gia điều tra của nhà báo Diệu Anh, cũng là chị gái của Ly Kha, mọi chuyện được sáng tỏ. Cái ác được đưa ra ánh sáng, quả báo nhãn tiền.

IMG_6078

IMG_6170

IMG_6158
Với cách xử lý mới mẻ, hiệu ứng ánh sáng âm thanh theo phong cách điện ảnh, dàn diễn viên trẻ, đẹp cùng những cảnh nóng bỏng hi vọng vở diễn thu hút khán giả trong thời gian tới.

IMG_6249

Đá Đoạt Hồn gửi đến một thông điệp về tình trạng tha hoá của một bộ phận giới trẻ, cụ thể trong vở là một số cá nhân thuộc giới người mẫu. Họ như những con thiêu thân lao vào các tệ nạn xã hội như đập đá, chơi ma tuý gây biết bao sai lầm chết người. Cũng như là sự ghen tuông ích kỷ mù quáng trong tình yêu.

IMG_6387

IMG_6335

IMG_6550

IMG_6572

IMG_6603

Một cái kết sẽ hay hơn nếu nhân vật chính sẽ quay về tìm đến động viên người yêu mới để cùng vượt qua thì tính nhân văn sẽ cao hơn nhưng nhiều khi cuộc sống thì sự tha thứ rất khó nên chính tác giả cũng đành phải chọn cái kết đầy nước mắt cho vở kịch nhằm đánh động giới trẻ ” Gieo nhân nào gặt quả nấy”.

Tác giả: Xuân Trang – Đinh Mạnh Phúc
Đạo diễn: Xuân Trang
CVNT: NSND Hồng Vân
Chọn nhạc: Hoàng Khang
Thiết kế và thực hiện trang trí SK: Cty
VTTMGĐSX: Lê Tuấn Anh
NSND Hồng Vân, (Minh Nhí), Ốc Thanh Vân, Xuân Trang, Hoàng Thy, Thanh Duy, Kha Ly, Đinh Mạnh Phúc,Trịnh Duy Anh, Âu Thành Cát…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud