Đã chơi lớn lại còn lầy không đỡ khi Orange thông báo comeback khiến fan điêu đứng

Đã chơi lớn lại còn lầy không đỡ khi Orange thông báo comeback khiến fan điêu đứng

(Alotintuc.com) – Orange vừa tiết lộ sản phẩm âm nhạc comeback đầu năm 2020 mang tên Chân Ái bằng một teaser dự án hội tụ đủ mặt “anh tài”: nhà sản xuất âm nhạc Châu Đăng Khoa, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, rapper Khói, nhưng điều đáng nói là tạo hình khá giống hát bội. Đều là những gương mặt nổi bật trong làng nhạc sĩ, rapper, giám đốc sáng tạo… lẽ nào những anh chàng này đều theo Orange thử sức hát bội? Chơi gì mà lớn vậy?! Chưa biết thể loại của Chân Ái nhưng trước mắt có thể thấy đây là một dự án được đầu tư chất xám và tiền bạc rất đáng trông đợi, dự đoán sẽ là một sản phẩm âm nhạc sáng tạo ấn tượng của Orange trong năm 2020.

Trước đó, Orange cũng đã úp mở về Khói – rapper đồng hành cùng mình trong lần comeback này theo cách cực kỳ thức thời và hài hước khiến fan “đỡ” không nổi. Trong hình ảnh ra mắt sự kết hợp của bộ đôi ca sĩ – rapper, chàng rapper được giấu mặt. Giấu bằng cách nào? Xin thưa: bằng cách đeo khẩu trang y tế – vật phẩm hot nhất những ngày qua. Cô nàng còn nhắc nhở mọi người vui chơi không quên chú ý cẩn thận phòng bệnh. Không những thế, danh tính của rapper này được cô nàng gợi ý cực kỳ liên quan, nào là: Lửa, Sương Mù, Nhang…, trong khi không khó để các fan nhạc rap nhận ra góc mặt điển trai này không ai khác ngoài chàng rapper đa tình: Khói. Giữa lúc mọi người đều khá căng thẳng thì tinh thần lạc quan của Orange đáng được tuyên dương đấy chứ?

Chàng rapper Khói được biết đến với chất giọng trầm ấm, truyền cảm, hình ảnh chất ngầu và bụi bặm thường thấy lần đầu tiên tham gia diễn xuất với phục trang hát bội đầy chỉn chu và nghiêm nghị. Bên cạnh Khói, teaser còn tiết lộ cung nữ thân cận của cặp đôi “Hoàng Thượng” Nguyễn Trần Trung Quân và “Bạch Liên Hoa” Denis Đặng cũng “xuyên không” từ Tự Tâm và Canh Ba đến để chỉnh trang cho Denis Đặng. Tấm hình thời niên thiếu của Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ xuất hiện liệu đem đến drama gì tiếp theo cho câu chuyện Chân Ái của Orange?

Bối cảnh mở ra teaser Chân Ái vào khoảng thập niên 60 – thời kì vàng son của hát bội – loại hình văn nghệ trình diễn cổ truyền ở Việt Nam. Teaser kịch tính và được đẩy lên cao trào với ánh mắt lườm nguýt, cảnh cáo và ganh đua nhau giữa Châu Đăng Khoa, Denis Đặng và Fung La trong hậu trường sân khấu nhà hát Bông Sen. Orange xuất hiện vài giây ngắn ngủi ở cuối teaser trong hình tượng cô đào duyên dáng và thu hút, dự đoán sẽ là “trùm cuối” mở nút cho drama này.

MV Chân Ái dự kiến sẽ chính thức lên sóng vào 19h00 ngày 16 tháng 02.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud