“Cựu James Bond” Pierce Brosnan cùng Owen Wilson “không lối thoát” để đào tẩu trong

“Cựu James Bond” Pierce Brosnan cùng Owen Wilson “không lối thoát” để đào tẩu trong

(Alotintuc.com) – Vào ngày 09.10 sắp tới, bộ phim hành động KHÔNG LỐI THOÁT (NO ESCAPE) với sự kết hợp của hai ngôi sao hạng A Hollywood là Owen Wilson và Pierce Brosnan.

BANNER_NE

Câu chuyện của KHÔNG LỐI THOÁT bắt đầu khi Jack Dwyer (Owen Wilson) và gia đình quyết định xây dựng cuộc sống mới tại châu Á. Nhưng bất ngờ thay, họ bị vướng vào một cuộc đụng độ chính quyền giữa các phiến quân tại nước bản xứ. Trong bối cảnh loạn lạc, chính quyền mới quyết định hành quyết bất cứ vị khách ngoại quốc nào đang ở tại nước đó.

The Coup (2013)

Hoảng sợ tột độ, Jack tìm cách đưa gia đình thoát khỏi chốn nguy hiểm, cùng sự giúp đỡ của Hammond (Pierce Brosnan) – một gã đàn ông người Anh sống biệt xứ tại Châu Á. Tất cả họ tìm đường chạy đến những nơi có thể cứu vớt mạng sống của mình trong đó có Việt Nam.

KHÔNG LỐI THOÁT cũng là lần hợp tác đầu tiên của “cựu James Bond” Pierce Brosman và ngôi sao chuyên trị vai hài Owen Wilson, hứa hẹn sẽ tạo nên màn song tấu lạ thường nhưng vẫn hội tụ đầy đủ các yếu tố kịch tính thót tim của một tác phẩm hành động đầy hấp dẫn. Đặc biệt, các địa điểm Đông Nam Á được xuất hiện trong phim đó chính là Campuchia, Thái Lan và một phần Việt Nam… chắc chắn sẽ là sự hòa hợp cực kỳ độc đáo giữa phong cách làm phim Hollywood và văn hóa Đông Nam Á đầy bí ẩn.

The Coup (2013)

Sau khi ra rạp trên toàn thế giới, KHÔNG LỐI THOÁT đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình và sự yêu thích cao độ của khán giả. Chuyên trang The Philadelphia Inquirer gọi phim “Một sự kịch tính căng thẳng đến hoàn hảo”, hay trang Deadline còn cho rằng “Bộ phim sẽ khiến bạn cực kỳ nghẹt thở đến sảng khoái”.

The Coup (2013)

KHÔNG LỐI THOÁT chắc chắn sẽ là một trong những tác phẩm đáng xem nhất trong tháng 10 khi vừa mang chất kịch tính đã mắt, dễ hiểu, căng thẳng nhưng đầy cuốn hút và cũng không hề khó xem, thích hợp với đa phần đối tượng khán giả, đặc biệt là người hâm mộ của dòng phim hành động không thể bỏ qua bộ phim này.

The Coup (2013)

KHÔNG LỐI THOÁT (NO ESCAPE) do PNMEG phát hành, đã qua kiểm duyệt của Cục Điện Ảnh & không dành cho khán giả dưới 16 tuổi, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 09.10.2015

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud