Cười vỡ bụng với trailer mới của các chú cún cưng

Cười vỡ bụng với trailer mới của các chú cún cưng

(Alotintuc.com) – Rất nhiều các bộ phim lấy đề tài về các động vật làm cảm hứng để đưa lên phim ảnh và truyền hình cho các nhà làm phim Hollywood. Những câu chuyện mới lạ, hài hước được đưa ra với các tình huống khác nhau. Sắp tới đây khán giả Việt sẽ được gặp lại các chú cún cưng trong bộ phim Show Dogs – Biệt Đội Cún Cưng để được trải nghiệm những pha hành động và các màn đấu trí phá án đầy hài hước.

Show Dogs là một bộ phim hấp dẫn dành cho gia đình của đạo diễn Raja Gosnell. Bộ phim xoay quanh Max và đối tác FBI của anh ta – Will Amett – đang điều tra về một phi vụ bắt cóc gấu trúc của kẻ chuyên buôn bán động vật bất hợp pháp.

Từ nguồn tin của mình, Max biết được rằng tên tội phạm đang có kế hoạch bán gấu trúc tại lễ hội cún cưng Canini. Tại đây, Max phải trải qua muôn vàn thách thức như tắm bùn, múa ba-lê hay thậm chí là bị… tẩy lông để có thể đi tìm ra bí mật của nhóm tội phạm nhằm ngăn chặn âm mưu bắt cóc gấu trúc.

Đồng hành cùng Max sẽ là chú chó thân thiết với khả năng suy luận cực kì thông minh. Và liệu Max và các cộng sự của mình có thể ngăn chặn được những tên tội phạm? Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với họ?.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng tài năng Chris ͞Ludacris͟ Bridges, Stanley Tucci, Jordin Sparks, Alan Cumming, Gabriel ͞Fluffy͟ Iglesias và Shaquille O’Neal …. Biệt Đội Cún Cưng hứa hẹn sẽ đem tới những phút giây giải trí vui vẻ cho các khán giả.

sd_161201_01077.CR2

Biệt Đội Cún Cưng khởi chiếu từ ngày 08.06.2018

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud