Cười lăn lộn với những câu trã lời bá đạo trong “Con biết tuốt”

Cười lăn lộn với những câu trã lời bá đạo trong “Con biết tuốt”

(Alotintuc.com) – Chương trình con biết tuốt tập 2 hé lộ nhiều cảnh quay mang đến cho khán giả những giây phút giải trí vui nhộn, tràn đầy tiếng cười. Tuần này, Mc Lê Khánh phải rất đau đầu khi chứng kiến những câu trả lời hết sức bá đạo đến từ 2 đội chơi.


Lần đầu tiên, chương trình gặp hiện tượng cả hai gia đình liên tục trả lời sai và còn có những đáp án khiến Lê Khánh “không đỡ nổi”. Từ những đáp án phi lý như dùng đường để đuổi kiến, các gia đình còn tự chế ra câu tục ngữ “Ba tiền một khúc “cá thu”, Cũng mua cho được mà nuôi mẹ già” khiến khán giả phải bật cười.

Với câu hỏi phụ “diện tích thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu km2” một đội đã giơ bảng rất nhanh và có kết quả hết sức bất ngờ với đáp án 28 km2. Mc Lê Khánh hoang mang và hỏi về diện tích nhà của đội chơi. Hai anh chị đội chơi vẫn thản nhiên trả lời 48 km2 to hơn diện tích thành phố Hồ Chí Minh.


Đây là tập thứ 2 do Lê Khánh đảm nhiệm vai trỏ Mc của chương trình. Với tài năng và phong cách lém lỉnh vui nhộn, nữ diễn viên điện ảnh đã tạo thêm sự cuốn hút sinh động hơn cho chương trình.

Cùng đón xem chương trình Con Biết Tuốt vào lúc 20 giờ 30 phút tối thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV 3.

Về Công ty Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production)
Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production) là công ty thành viên thuộc tập đoàn Truyền Thông Vàng (Golden Communication Group). Sóng Vàng là đơn vị chuyên sản xuất phim và các chương trình truyền hình với hơn 18 năm kinh nghiệm. Mỗi năm, Sóng Vàng sản xuất gần 900 tập phim truyền hình và điện ảnh trong đó có những bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Xóm trọ 3D, Máu chảy về tim, Nắng sớm mưa chiều… cùng hàng loạt các chương trình truyền hình tên tuổi có tỉ suất người xem cao hiện nay như Gương Mặt Thân Quen, Gương Mặt Thân Quen Nhí, Đấu Trường 100, Con Biết Tuốt…

Về tập đoàn truyền thông Golden – Golden Communication Group
Được thành lập từ năm 1998, Golden Communication Group là tập đoàn truyền thông gồm 5 công ty thành viên chuyên về tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện, mua quảng cáo và xây dựng các chương trình truyền hình. Tập đoàn truyền thông Golden ra đời với tư duy muốn được khác biệt: khác biệt về cơ cấu để tối đa hoá hiệu quả; khác biệt trong phương cách phục vụ khách hàng; khác biệt ở mục tiêu trở thành tập đoàn truyền thông tốt nhất Việt Nam. Hiện tại Golden Communication Group được đánh giá là tập đoàn truyền thông thành công tại Việt Nam, hoàn toàn do người Việt làm chủ có văn phòng tại Tp.HCM với hơn 100 nhân viên.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud