Cưới chồng cho vợ: lên án định kiến xã hội với màu sắc Ấn Độ

Cưới chồng cho vợ: lên án định kiến xã hội với màu sắc Ấn Độ

(Alotintuc.com) – Những định kiến xã hội lạc hậu, những trói buộc lễ giáo gia phong. Thân phận của người phụ nữ trong xã hội phong kiến luôn bị xem thường. Họ phải chịu kiếp chồng chung. Phải đánh đổi tình cảm cá nhân để lấy người mà mình không có tình yêu hay vì chữ hiếu phải bán mình để xóa nợ.

IMG_1950
Đó là số phận của Vitznavà Anadi . Xuất thân trong hai hoàn cảnh gia đình khác nhau, một giàu một nghèo, nhưng cả hai đều có chung số phận đó là lấy chung một người chồng là Rai , về làm dâu một người đàn bà quyền lực và độc đoán đó là Bà Lớn Sabina , không dám vượt qua số phận nghiệt ngã để đấu tranh cho tình yêu của mình.

IMG_2193

IMG_1888
Và rồi cuối cùng Vitznavà Anadi có dám vượt qua tất cả để thoát ra khỏi vòng dây oan nghiệt của số phận hay không? Vitzna có rời xa người chồng khờ khạo để bỏ trốn cùng Ali (người yêu cũ) hay vẫn trói buộc vào cuộc hôn nhân không tình yêu? Anadi cô gái hiền lành, chân chất có đến được với anh Anan hay vì sợ quyền lực của Bà Lớn Sabina mà cắn răng cam chịu kiếp chung chồng?

IMG_2134

IMG_2038
Để có được những cảnh trí đẹp , trang phục lộng lẫy thì Sân Khấu đã đầu tư rất nhiều vào cho vở diễn này , còn có thêm hiệu ứng lửa và mưa ngay trên sân khấu , nhằm tạo cho khán giả một cảm hứng thật khi đến xem . Các diễn viên phải ngày đêm học múa, phong thái của người Ấn để có những phong cách biểu diễn như một người Ấn Độ chính gốc…

IMG_2228

Điều đặc biệt là vở diễn này sẽ được công diễn vào ngày mùng 1 tết và các mùng 4 và 7 . Hãy đến xem và cảm nhận một hương vị mới , một món ăn mới của vở Bi Hài Kịch Ấn Độ “ CƯỚI VỢ CHO CHỒNG ” tại Sân Khấu SAO MINH BÉO 179 Bình Thới P9 Q11.

IMG_1861

IMG_2324

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud