Cuộc “lột xác” bất ngờ của MC The Remix – Thành Trung

Cuộc “lột xác” bất ngờ của MC The Remix – Thành Trung

(Alotintuc.com) – Tiếp thu những đóng góp của mọi người, MC Thành Trung dần khắc phục được những nhược điểm và ngày càng dẫn dắt chương trình một cách tinh tế, thuyết phục hơn.

IMG_3162
Có thể nói, ‘The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016’ là chương trình truyền hình được đông đảo bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Dàn sao khủng, nội dung hấp dẫn, mang tính giải trí cao chính là yếu tố mang lại thành công cho chương trình. Tuy nhiên, ‘The Remix 2016’ cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì phần dẫn dắt của MC Thành Trung. Anh bị chê là dẫn thiếu lửa, kém duyên và tiếng Anh kém.

IMG_3122

Tiếp thu những đóng góp của mọi người, MC Thành Trung dần khắc phục được những nhược điểm và ngày càng dẫn dắt chương trình một cách tinh tế, thuyết phục hơn.

IMG_3098
Nếu như ở liveshow 1, phong cách dẫn dắt của anh bị cho là gượng gạo, thiếu tiết chế và không phù hợp với tiêu chí cuộc thi thì điều đó đã được cải thiện, mà điển hình là liveshow 3 và 4 vừa qua.

IMG_3128

Không còn những màn xuất hiện quá ồn ào và phô trương khi giới thiệu các tiết mục dự thi của các thí sinh, trong liveshow vừa qua, chàng MC điển trai tạo được thiện cảm vì biết đánh vào trọng tâm, tóm gọn được ý chính của tiết mục và truyền đạt đến mọi người một cách rõ ràng, ngắn gọn, súc tích.

IMG_3182
Từng bị chê là “cứng” và thiếu trẻ trung để dẫn dắt The Remix, song, ở liveshow vừa qua, MC Thành Trung đã làm cho nhiều người phải suy nghĩ vì nhìn nhận lại đánh giá của mình. Cụ thể, ở tiết mục biểu diễn của Noo Phước Thịnh, Thành Trung vô cùng linh hoạt khi ở phần giao lưu với khán giả, anh đã biết khai thác vũ điệu “bắt duyên”, mô phỏng nét văn hóa của người dân tộc vùng cao trong tiết mục ấy để khán giả được hiểu rõ tường tận hơn. Phong thái tự nhiên, duyên dáng và dí dỏm của Thành Trung đã nhận được sự cổ vũ của nhiều người.

IMG_3194

IMG_3196

Bên cạnh đó, nam mc còn khiến nhiều người bất ngờ khi kêu gọi mọi người nhặt rác sau khi chương trình kết thúc. Hành động của nam Mc gốc Hà Thành đã nhận được nhiều sự hưởng ứng của mọi người sau khi chương trình kết thúc.
Là một MC dẫn dắt khá nhiều chương trình truyền hình, tuy nhiên, ở The Remix, một sân chơi với tiêu chí khác xa với phong cách từ trước đến nay của Thành Trung, chính vì vậy mà anh không thuyết phục được số đông. Nhưng với tinh thần cầu tiến, biết lắng nghe và chịu khó học hỏi, MC Thành Trung đã có một bước tiến đáng kể trong cách dẫn của mình. Và với tín hiệu này, Thành Trung chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị, hấp dẫn ở The Remix 2016.

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud