Cuộc chiến mỹ vị: Hoàng Nhân nhận “đại thử thách” nấu chín cua trong vòng 15 phút

Cuộc chiến mỹ vị: Hoàng Nhân nhận “đại thử thách” nấu chín cua trong vòng 15 phút

(Alotintuc.com) – Tập 3 chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị vừa phát sóng vào lúc 22/1/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3. Chương trình mang đến cho khán giả những giây phút giải trí nhẹ nhàng, kết hợp giữa những câu chuyện bí mật quanh tủ lạnh của người nổi tiếng và phần thi nấu ăn của các đầu bếp.

Đến với gian bếp của chương trình tuần này là nam ca sĩ Ali Hoàng Dương cùng nhà sản xuất âm nhạc SlimV.

Ở những phút giao lưu đầu, Will và An Nguy ôn lại chuyện xưa khi một lần được fan trẻ bắt gặp và chào: “em chào chị An Nguy, cháu chào chú Will’’, câu nói khiến nam ca sĩ sinh năm 1989 cảm thấy bị tổn thương.


Nói về sở thích ăn uống, Ali Hoàng Dương chia sẻ tuy ở miền nam nhưng anh luôn thích những đồ ăn ngoài bắc. Giọng ca “Theo anh” còn ghét ăn đồ sống và “có thù” với các món ăn từ côn trùng.

Còn về phía nhà sản xuất âm nhạc SlimV, anh tự nhận là một người dễ ăn và không thích những món tẩm ướp quá nhiều gia vị. Được hỏi về những dự định sắp tới, SlimV chia sẻ “sau một thời gian tham gia gameshow truyền hình, SlimV muốn mang những sản phẩm âm nhạc mới đến với khán giả nên thời gian sắp tới SlimV sẽ tập trung vào sáng tác.”

Còn đối với Ali Hoàng Dương, anh cũng nhận thấy mình cần có những sản phẩm âm nhạc mới lạ vào đầu năm và ngỏ ý muốn “đặt hàng” với SlimV ngay trên sóng truyền hình, thậm chí anh còn nài nỉ SlimV gật đầu đồng ý.

Ở phần tài lẻ với trái thanh long, SlimV ấn tượng với những lát thanh long siêu mỏng của quán quân Top Chef Việt Nam 2014, anh chọn ngay đầu bếp Hoàng Nhân. Về phía Ali Hoàng Dương, anh tin tưởng đầu bếp Vũ Dino.

Đến với phần khám phả tủ lạnh của khách mời, tủ lạnh của SlimV nổi bật với những mẩu giấy dán trên các hộp thức ăn được MC Will cho là “người ấy” bỏ vào. SlimV ngượng ngùng thừa nhận, anh còn tiết lộ bạn gái thích ăn đồ hải sản và hay có thói quen chất đầy đồ vào tủ lạnh. “Mình mong muốn đến ngày hôm nay đến đây để có thể học lỏm được một chút công thức để mang về nấu cho bạn gái”. SlimV nói.

Về phía tủ lạnh của Ali Hoàng Dương, một lần nữa khách mời lại mang đến một chiếc tủ lạnh “bế tắc” khiến các đầu bếp chỉ biết than trời. An ủi Vũ Dino, Ali Hoàng Dương mang ra thực phẩm hiếm hoi có trong tủ lạnh là lọ mắm ruốc và thịt ba rọi, socola. Chủ đề của SlimV tuần này là “món ăn dành cho bạn gái của tôi”, còn chủ đề của Ali Hoàng Dương là “món ăn có hương vị đậm đà”.

Đầu bếp Hoàng Nhân phải đối mặt với “đại thử thách” nấu chín cua trong vòng 15 phút. Anh kết hợp hành tây, sốt chua ngọt, trứng để làm giả màng cua mang đến hương vị đặc biệt riêng khiến SlimV thích thú, chăm chú ghi nhớ công thúc.

Với nguyên liệu nghèo nàn từ tủ lạnh của Ali Hoàng Dương, đầu bếp Vũ Dino lựa chọn thực hiện món thịt kho mắm ruốc. Anh sử dụng nước ngọt ngâm với thịt để tạo độ mềm, kết hợp với xoài non kho trong vòng 15 phút. Món ăn nhận được nhiều sự ủng hộ của các khách mời. Kết quả cuối cùng, cả hai đầu bếp có số phiếu hòa và cùng chia đều giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Cuộc Chiến Mỹ sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud