Cùng Sơn Tùng M-TP đến EMA MILAN 2015

Cùng Sơn Tùng M-TP đến EMA MILAN 2015

(Alotintuc.com) – Bữa tiệc âm nhạc EMA CONNECTION – CÙNG SƠN TÙNG M-TP ĐẾN EMA MILAN 2015 do kênh MTV Việt Nam tổ chức tối Chủ Nhật 11/10 sắp tới hứa hẹn sẽ mang lại những màn trình diễn đặc sắc từ các nghệ sĩ nổi tiếng Thuỷ Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Bảo Thy, Hương Tràm, nhóm Bee T, Hoà Minzy cùng nhân vật chính của bữa tiệc: Sơn Tùng M-TP.

HopbaoSonTungMTP02
Chiến thắng thuyết phục ở vòng bình chọn quốc gia đã khiến Sơn Tùng M-TP trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tại EMA Milan 2015 trong hạng mục Best World-wide Act và tham gia vào vòng bình chọn của khu vực Đông Nam Á. Chỉ còn 1 tuần nữa là vòng bình chọn này kết thúc. Rất có khả năng Sơn Tùng M-TP sẽ lại một lần nữa chiến thắng để trở thành nghệ sĩ đại diện cho cả khu vực Đông Nam Á trong vòng bình chọn châu lục. EMA 2015 cũng là cột mốc đánh dấu lần thứ 3 MTV Việt Nam thực hiện sứ mệnh đồng hành để đưa âm nhạc, đưa nghệ sĩ Việt Nam tiếp cận và toả sáng trên thị trường âm nhạc thế giới.

Artwork
Để cổ vũ tinh thần cho Sơn Tùng M-TP và các fan hâm mộ, MTV Việt Nam sẽ tổ chức một concert tưng bừng tại sân 4A, nhà văn hoá Thanh Niên vào 7:00 tối Chủ Nhật sắp tới. Ngoài nhân vật chính Sơn Tùng M-TP, mini concert này sẽ quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng: Thuỷ Tiên, Bảo Thy, Hương Tràm, nhóm Bee T, Hoà Minzy.

HopbaoSonTungMTP07
EMA CONNECTION – CÙNG SƠN TÙNG M-TP ĐẾN EMA MILAN 2015 do MTV Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh Sơn Tùng M-TP và là sân khấu để Sơn Tùng thể hiện tài năng, chứng minh rằng Tùng là đại diện xứng đáng của Việt Nam để tiến ra thế giới. Đồng thời, đây cũng là một diễn đàn cho những nghệ sĩ khác chúc mừng và cổ vũ, đồng hành với Sơn Tùng ở quá trình tăng tốc trong cuộc đua giành chiến thắng trong khu vực Đông Nam Á, và vận động các fan không quên tiếp tục bình chọn tại địa chỉ mtvema.com để chiến thắng của Sơn Tùng M-TP được chắc chắn hơn.

HopbaoSonTungMTP04
Liveshow EMA CONNECTION – CÙNG SƠN TÙNG M-TP ĐẾN EMA MILAN 2015 còn nhằm mục đích tri ân các fan của MTV Việt Nam và Sơn Tùng M-TP đã tham gia bình chọn. Chính vì vậy, chương trình sẽ không bán vé. Các fan có thể có cơ hội giành được những tấm vé tham dự chương trình khi truy cập vào fanpage của MTV Việt Nam, hoặc từ nhà tài trợ OPPO. Nếu không có mặt trong buổi diễn, các fan vẫn có thể đón xem chương trình được phát lại trên sóng của MTV Việt Nam sau đó, trong các chương trình MTV Party, MTV Thích Mê và MTV News. Tiếp nối thành công của các sự kiện hoành tráng do MTV Việt Nam tổ chức, EMA CONNECTION – CÙNG SƠN TÙNG M-TP ĐẾN EMA MILAN 2015 chắc chắn sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc tưng bừng, sôi động đầy cảm xúc, và luôn xứng đáng với sự mong đợi của các fan MTV.

HopbaoSonTungMTP03

VỀ MTV EUROPE MUSIC AWARDS
MTV Europe Music Awards (EMA) được tổ chức lần đầu tiên năm 1994 bởi MTV Networks Europe để trao giải cho những MV (music video) xuất sắc nhất châu Âu. Sau 19 lần tổ chức như một VMA của khu vực châu Âu, EMA giờ đây đã trở thành một dịp tôn vinh những sản phẩm âm nhạc được khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhất. MTV EMA 2013 tổ chức tại Ziggo Dome, thủ đô Amsterdam của Hà Lan đã đạt đến đỉnh cao truyền thông khi được phát sóng trên hệ thống MTV toàn cầu với hơn 60 kênh và phủ sóng đến hơn 785 triệu hộ gia đình trên thế giới. MTV EMA 2015 tại Milan – Italia hứa hẹn sẽ tiếp nối truyền thống là một trong những sự kiện âm nhạc đình đám nhất trên thế giới từ trước đến nay.
VỀ MTV VIETNAM
MTV Việt Nam ra mắt khán giả Việt từ ngày 1/7/2011 với nội dung chương trình đặc sắc dành cho giới trẻ từ kênh MTV Châu Á. Ngày 2/1/2015, Tập đoàn quốc tế truyền thông IMC chính thức tiếp quản và điều hành kênh MTV Việt Nam. Đây là 1 bước ngoặt lớn, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều chương trình đặc sắc hơn và ngày càng mở rộng khung giờ Việt hóa để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khán giả trẻ của MTV Việt Nam.
Hiện nay, kênh truyền hình MTV đang hợp tác với những hệ thống truyền hình trả tiền hàng đầu bao gồm VTV Cab, HTVC, K+, VTC, MyTV, HCATV để tiếp cận tới khoảng 4 triệu hộ gia đình tại Việt Nam.

HopbaoSonTungMTP05
MTV là thương hiệu giải trí dành cho tuổi trẻ hàng đầu trên thế giới. Có mặt trên phạm vi toàn cầu tại hơn 785 triệu hộ gia đình, MTV là ngôi nhà văn hóa của tuổi trẻ, người yêu nhạc và nghệ sĩ trong thiên niên kỷ mới, đồng thời là tiên phong tạo trong các chương trình truyền hình sáng tạo dành cho giới trẻ. MTV phản ánh và đồng thời cũng thiết lập nên bộ mặt văn hóa đại chúng bằng những nội dung truyền hình đặc sắc, đoạt nhiều giải thưởng với những câu chuyện được dẫn dắt vô cùng cuốn hút, cũng như khám phá các nghệ sĩ, các hoạt động của giới trẻ trên khắp các nền tảng từ truyền hình, trực tuyến đến di động. Ra ngoài nước Mỹ, MTV là một bộ phận của Công ty Viacom International Media Networks, trực thuộc Tập đoàn Viacom, một trong những nhà sản xuất truyền hình hàng đầu thế giới hoạt động trên tất cả các nền tảng truyền thông.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud