Cùng Phương Lê vào bếp chuẩn bị mâm cơm tất niên cho gia đình

Cùng Phương Lê vào bếp chuẩn bị mâm cơm tất niên cho gia đình

(Alotintuc.com) – Được biết đến vai trò là một doanh nhân và một Á Hậu, Phương Lê khá bận rộn với khối lượng công việc nhưng hầu như năm nào, chị cũng đích thân vào bếp để thực hiện buổi cơm tất niên cho cả gia đình.

DSC_5196

Phương Lê cho biết, bữa cơm cuối năm gia đình chị thường có món thịt kho trứng, canh khổ qua, măng nấu giò heo, bánh chưng và đặc biệt là món thịt ngâm nước mắm, đây là món ăn mà chồng của Á Hậu Phương Lê rất yêu thích.

DSC_5080

DSC_5094

DSC_5099

DSC_5104

DSC_5112

Không chỉ vậy, Phương Lê chia sẻ rằng gia đình luôn có một vị trí quan trọng trong trái tim chị nên hằng năm, vào những ngày tết, chị luôn dừng hết mọi việc để chuẩn bị tết cho cả gia đình. Thông thường, ngoài việc chuẩn bị bữa cơm tất niên cho gia đình, Phương Lê còn tận tay hướng dẫn các con gói bánh chưng để giúp các con hiểu hơn về văn hóa truyền thống của đất nước.

DSC_5132

Được mẹ “truyền nghề” từ nhỏ nên Phương Lê sở hữu khả năng nấu ăn rất ngon. Vì vậy, trong thời gian tới, với mục đích chia sẻ những bí quyết nấu ăn và làm đẹp đến với chị em phụ nữ, Phương Lê sẽ mở kênh youtube mang tên mình để kết nối gần hơn với mọi người.

DSC_5222

DSC_5207

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud