Cùng lọt vào tứ kết, 4 thí sinh tranh thủ nghỉ ngơi và tiếp tục những dự án cá nhân

Cùng lọt vào tứ kết, 4 thí sinh tranh thủ nghỉ ngơi và tiếp tục những dự án cá nhân

(Alotintuc.com) – Đêm thi chọn ra 4 cặp đôi vào tứ kết tiếp tục diễn ra. Thủy Trúc vẫn đang gặp chấn thương ở chân, lại không thấy Nguyễn Khải đến cổ vũ mình nên cô đã hoàn thành bài thi không tốt. Tuy vậy, nhờ vào số lượng bình chọn của khán giả, Thủy Trúc vẫn lọt vào top 4 của cuộc thi.

IMG_2972

Các thí sinh được nghỉ 2 tuần để nghỉ xả hơi sau đêm loại căng thẳng, nhưng trước mắt họ sẽ là những vòng thi khốc liệt hơn, cạnh tranh hơn.

IMG_3008

IMG_3187

Hạ Vy bắt đầu có tình cảm với bạn nhảy Daniel một cách đầy hồn nhiên và vui vẻ. Tuy nhiên, Manager Thịnh phát hiện ra điều này và hoàn toàn không thích chút nào. Anh ta dứt khoát ngăn cấm Hạ Vy vì cho rằng cô phải tập trung để chinh phục những bước tiếp theo và nâng tầm cho sự nghiệp của cô. Nhưng thực ra, một phần vì thẳm sâu trong đáy lòng, cảm giác ghen tuông của Thịnh đã bắt đầu nhen nhóm.

4

Dù vậy, Thịnh vẫn không quên nhiệm vụ của mình, đó là tiếp tục chắp cánh cho Hạ Vi và đồng thời cũng hạ bệ các đối thủ xung quanh cô. Thịnh đã sử dụng chiêu trò đi sau nhà báo, tung tin Thủy Trúc sử dụng chân đau nhằm chiếm lấy tình thương của khán giả.

6

7

Minh Linh, Thủy Trúc và Quốc Huy tiếp tục các dự án riêng của mình bên cạnh cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Minh Linh và Thủy Trúc cùng kết hợp để thu album riêng còn Quốc Huy vẫn là một diễn viên nhận được nhiều lời mời. Cùng với đó, Quốc Huy hay tin anh sẽ được đóng chung cùng Minh Linh trong bộ phim sắp tới, điều này khiến cả Minh Linh và Quốc Huy đều cảm thấy rất vui mừng.

2

1

Tập 7 phim Bước nhảy Hoàn vũ sẽ lên sóng vào lúc 21h30 ngày 29/5 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud