Cù Ngọc Quý đọ chân dài cùng Thái Thùy Dương và Lý Phương Thảo

Cù Ngọc Quý đọ chân dài cùng Thái Thùy Dương và Lý Phương Thảo

(Alotintuc.com) – Tối qua, cuộc thi Doanh nhân công sở đã diễn ra tại sảnh Venus trung tâm Hội nghị tiệc cưới Grand Place Cộng Hòa. Đây là sân chơi để các bạn gái tự tin thể hiện vẻ đẹp, sự năng động, bản lĩnh của bản thân khi đồng hành cùng một nhịp sống hiện đại và phát triển mạnh mẽ như ngày nay.

Chup hinh cung Quan quan Doanh Nhan Cong So (3)
Chương trình có sự tham gia của đông đảo khán giả và đặc biệt ban giám khảo có sự xuất hiện của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài, siêu mẫu Cù Ngọc Quý cùng dàn chân dài khách mời. Đặc biệt không thể thiếu dàn người đẹp của chương trình – những ứng cử viên đầy tiềm năng cho ngôi vị quán quân – Hoa khôi Doanh Nhân Công Sở 2015.

Chup hinh cung Cu Ngoc Quy (1)
Tham gia chương trình với tư cách khách mời danh dự, hai người đẹp Thái Thùy Dương và Lý Phương Thảo có mặt từ sớm, chăm chú theo dõi diễn biến cuộc thi và cổ vũ hết mình cho dàn thí sinh. Đặc biệt khi Cao Ngọc Uyên Thu đạt giải cao nhất, hai người đẹp bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ. Thái Thùy Dương cho rằng Bảo Uyên có màn trả lời phỏng vấn vô cùng thông minh khi lên án thói vô cảm của con người trong thời hiện đại trong khi Phương Thảo nhận thấy Hoa khôi năm nay có nhan sắc khá ưa nhìn.

IMG_3892 (2)
Kết thúc chương trình, hai người đẹp đã nán lại chúc mừng Hoa khôi Doanh nhân công sở vừa đăng quang. Thùy Dương và Phương Thảo cũng được đề nghị chụp hình chung cùng Tân quán quân và nhận được không ít lời khen ngợi từ các khách mời khi sở hữu chiều cao nổi bật cùng khuôn mặt vô cùng khả ái. Khoác trên mình trang phục của NTK Nguyễn Anh Thư, hai chân dài trở nên thu hút với vẻ quý phái trong chiếc váy đuôi cá và đầm hồng thanh thoát tôn nét đài các mảnh mai. Thậm chí một số người cho rằng Hoa khôi Doanh nhân 2015 có phần “lép vế” khi đứng cạnh hai chân dài có chiều cao nổi trội này.

IMG_3982

IMG_3987

IMG_3991
Đặc biệt hai cô gái đã có dịp gặp gỡ, tiếp xúc siêu mẫu Cù Ngọc Quý. Hai người đẹp cảm thấy khá may mắn khi được trò chuyện cùng một trong những người mẫu có kinh nghiệm và miễn nhiễm với scandal – điều Thùy Dương và Phương Thảo vô cùng ngưỡng mộ.

Thai Thuy Duong, Ly Phuong Thao va doanh nhan Ha Bao Vinh
Thái Thùy Dương và Lý Phương Thảo là hai người đẹp sinh năm 1995 hiện đang là người mẫu độc quyền của Sophie Entertainment – công ty chuyên quản lý, đào tạo người đẹp của doanh nhân Hà Bảo Vinh. Dù trẻ tuổi nhưng hai người đẹp đã có cơ hội tiếp xúc từ sớm với nghề mẫu chuyên nghiệp và hiện tại đang trau dồi thêm kinh nghiệm với các chuyên gia đào tạo của công ty.

IMG_4102

Chup hinh cung Quan quan Doanh Nhan Cong So (2)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud