CÚ LỪA NGOẠN MỤC – Bộ phim không thể bỏ lỡ vào tháng 4 này!

CÚ LỪA NGOẠN MỤC – Bộ phim không thể bỏ lỡ vào tháng 4 này!

(Alotintuc.com) – Beyond The Edge – Cú Lừa Ngoạn Mục được xem là một phiên bản mới lạ của “Now You See Me” trong năm 2018 này, khi kết hợp giữa siêu năng lực và khai thác nội dung về một phi vụ lừa đảo hoành tráng. Câu chuyện kể về Michael – một tay chơi bạc láu cá, kiêu ngạo và không tin tưởng bất kỳ ai ngoài bản thân mình. Anh chuyên sắp xếp những trò lừa táo bạo và khôn ngoan nhằm vào một sòng bạc Casino ở Châu Âu.

Fan của bộ phim “Now You See Me” không thể bỏ qua “Cú lừa ngoạn mục”.

Tuy nhiên trong một lần thực hiện kế hoạch, Michael bị phát hiện và đối mặt với sự đe dọa đến tính mạng của bản thân. Để thoát thân và trả hết số nợ, Michael nhanh chóng nghĩ ra một kế hoạch hoàn hảo bằng cách tập hợp một nhóm chuyên gia có khả năng siêu nhiên. Người đầu tiên là Eric – một đứa trẻ giàu có và sở hữu sức mạnh của ý nghĩ để di chuyển các vật nhỏ; Tony là một lái xe taxi có khả năng điều khiển hệ thống điện; và Kevin – một nhà thôi miên có thể đưa suy nghĩ mình muốn vào đầu của bất kỳ ai trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhóm siêu năng lực sẽ tham gia vào phi vụ lớn lần này của Michael.

Veronika là nhân tố cuối cùng tham gia vào đội. Cô ấy có khả năng thần giao cách cảm và truyền tải ý nghĩ từ xa. Sức mạnh đặc biệt này của Veronika giúp Michael giao tiếp và điều khiển các thành viên trong đội với nhau mà không bị phát hiện.

Veronika từ một cô nữ sinh hóa thân thành một quý cô sexy và xinh đẹp để tham gia phi vụ.

Nhưng mọi chuyện không dễ dàng đạt được, đằng sau năng lực siêu nhiên này là một thế giới hoàn toàn mới và vô cùng bí ẩn mà chính Michael cũng không kiểm soát được. Cả nhóm nhanh chóng phải đối mặt với nguy hiểm cũng như đứng trước nguy cơ đánh mất cả đồng đội và tình yêu. Liệu Michael có thể vượt qua ranh giới để cứu chính bản thân mình cũng như đồng đội của anh?.

Cú Lừa Ngoạn Mục dự kiến khởi chiếu từ 20.04.2018.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud