Cú lội ngược dòng của phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất

(Alotintuc.com) – Phim điện ảnh Đầu Gấu Đụng Đầu Đất (tên tiếng Anh: Bearman) đã có cú “lội ngược dòng” thú vị khi bất ngờ vươn lên Top 1 phòng vé Việt sau 3 ngày đầu công chiếu.

Chính thức khởi chiếu từ ngày 21/04/2023, bộ phim hài Hàn Quốc Đầu Gấu Đụng Đầu Đất có xuất phát điểm khá “khiêm tốn” với số lượng suất chiếu hạn chế. Tuy nhiên, vào ngày công chiếu thứ 4, bộ phim bất ngờ vươn lên Top 1 phòng vé với doanh thu cao gấp 4 lần ngày đầu tiên, suất chiếu cũng tăng gấp đôi để đáp ứng nhu cầu ra rạp của khán giả.

Cú lội ngược dòng của Đầu Gấu Đụng Đầu Đất khiến nhiều người liên tưởng đến hiện tượng Bỗng Dưng Trúng Số vào cuối tháng 9/2022. Bộ phim này cũng có khởi đầu không quá ấn tượng, tuy nhiên, nhờ hiệu ứng truyền miệng tích cực mà Bỗng Dưng Trúng Số nhanh chóng xô đổ hàng loạt kỷ lục phòng vé, thu về 177 tỷ đồng bởi độ hài hước “nặng đô”. Tương tự, Đầu Gấu Đụng Đầu Đất lấy thế mạnh tiếng cười làm chủ đạo, đang dần nhận được phản hồi tích cực và thu hút nhiều hơn sự chú ý từ khán giả.

Cảm kích trước tình cảm của khán giả Việt Nam, Lee Yi-kyung đã quay clip ngắn chia sẻ: “Tôi rất xúc động vì lần trước xuất hiện với phim Bỗng Dưng Trúng Số và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả Việt Nam. Tháng này tôi lại có dịp gặp gỡ các bạn qua bộ phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất nên tôi rất lấy làm vinh hạnh. Hy vọng các bạn sẽ ra rạp xem phim để có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau nhé”. Nam diễn viên cũng trổ tài bập bẹ tiếng Việt để “rủ rê” khán giả xem phim qua câu nói hài hước “không gặp, không về” kèm biểu cảm cực đáng yêu.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x