Cú bắt tay đột phá đầu tiên giữa hotgirl ảnh thẻ Lan Hương và công ty giải trí lớn

Cú bắt tay đột phá đầu tiên giữa hotgirl ảnh thẻ Lan Hương và công ty giải trí lớn

(Alotintuc.com) – Được biết, thời điểm tháng 4 và tháng 5, cặp đôi Lan Hương – Gia Huy đang gấp rút trong việc chuẩn bị tiền kỳ, ghi hình, và hậu kỳ cho bộ phim web-series tuổi học đường 15 tập “Tình đầu đại ca”, để gặp được cặp đôi lúc này quả thật khá khó khăn khi lịch làm việc của cả hai đều kín mít. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ 15 phút của cặp đôi diễn viên trẻ đa tài về dự án phim đầu tay.

“LÀ DIỄN VIÊN HAY BIÊN KỊCH HAY ĐẠO DIỄN ĐỀU CÓ NHỮNG THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN SONG HÀNH, KHÔNG THỂ NÓI CÁI NÀO DỄ HƠN CÁI NÀO”

Xin chào Hương và Huy, trong bộ phim “Tình đầu đại ca”, hai bạn đảm nhận vai trò gì?

Lan Hương : Lời đầu tiên cho Lan Hương và Gia Huy gửi lời chào đến quý độc giả. Trong dự án phim mới này, Hương vừa kiêm vai trò là biên kịch, đồng thời cũng là nữ chính và anh Huy là đạo diễn, cũng kiêm vai nam chính của phim.

Xuất phát với vai trò là diễn viên, khi đứng ở vị trí là biên kịch và đạo diễn, hai bạn có sẵn thuận lợi gì và phải đối mặt với khó khăn gì? Làm diễn viên dễ hơn hay đạo diễn, biên kịch dễ hơn?

Gia Huy : Trong suốt 3 tháng vừa qua, đồng hành cùng ekip sản xuất phim, đặc biệt trong 1 tuần ghi hình, Huy cảm nhận rất rõ cảm xúc nhẹ nhõm, cũng như những cảm xúc lo lắng, trăn trở của một người đạo diễn phim là như thế nào. Vốn đã quen với công việc diễn xuất, nên việc cảm được kịch bản để hóa thân vào nhân vật, cũng như biết cách để hướng dẫn các bạn diễn viên khác diễn như thế nào cho ra chất riêng của nhân vật có thể được xem là thuận lợi có sẵn của cả Huy và Hương. Tuy nhiên, nếu trước kia ở vai trò chỉ là diễn viên, diễn hết vai của mình có thể đã yên tâm, nay ở vị trí đạo diễn, Huy phải là người chủ chốt nắm hết tổng quan mọi vấn đề của phim, từ bước tiền kỳ cho đến bước hậu kỳ, chứ không chỉ dừng lại ở một vài khía cạnh như lời thoại hay góc máy quay. Đặc biệt một khó khăn mà Huy nhận thấy mình đã gặp phải và cần làm tốt hơn, chính là SỰ GIAO TIẾP. Người nắm vai trò đạo diễn phải giao tiếp làm sao để cả đoàn phim hiểu mình, bởi một bộ phim không thể nào thành công nếu công việc làm phim biến thành một sự áp đặt. Và dù là nói vậy, cả Huy và Hương đều cùng rút ra “là diễn viên hay biên kịch hay đạo diễn đều có những thuận lợi và khó khăn song hành, không thể nói cái nào dễ hơn cái nào”.

Giữa tình hình thị trường phim dạng web-series dành cho đối tượng tuổi học đường đang bị bão hòa, 2 bạn có lo sợ phim của mình cũng sẽ bị cuốn trong vòng bão hòa đó không?

Lan Hương: Nếu Hương và Huy lo sợ điều này, có lẽ ngay từ đầu, cả hai đã không quyết tâm bắt tay vào thực hiện bộ phim này. Dù hiện tại, khán giả có rất nhiều sự lựa chọn đối với thể loại phim học đường dạng web-series, nhưng như vậy cũng không có nghĩa những người đi sau sẽ cảm thấy e ngại mà không dám thực hiện dự án của mình. Cùng một thể loại, nhưng mỗi phim mỗi nội dung, mỗi đạo diễn phim mỗi phong cách, mỗi diễn viên mỗi màu sắc, phải bắt tay vào làm mới biết được điểm yếu, điểm mạnh của mình ở đâu. Vừa mới hoàn thành hậu kỳ cho 7 tập phim “Tình đầu đại ca”, không chỉ riêng Hương và Huy, mà ekip cũng khá hài lòng với thành phẩm, bảo đảm đem đến những tiếng cười sảng khoái mà đầy cảm xúc cho khán giả.

HUY KHÔNG SỢ KHÁN GIẢ CHƯA BIẾT ĐẾN DIỄN VIÊN TRONG PHIM SẼ ẢNH HƯỞNG LƯỢNG XEM, CHỈ SỢ DIỄN VIÊN DIỄN KHÔNG TRÒN VAI SẼ LÀM KHÁN GIẢ CHÁN GHÉT KHÔNG MUỐN XEM PHIM MÀ THÔI

Trong phim này, ngoài 2 bạn là 2 nhân tố có lượng theo dõi và sự quan tâm từ người hâm mộ nhiều, các diễn viên khác đều là những cái tên và gương mặt mới, điều gì ở họ khiến 2 bạn quyết định chọn họ vào vai diễn trong phim?

Gia Huy: Cả Huy và Hương ban đầu đều không dự tính sẽ tham gia phim trong vai trò diễn viên, bởi cả hai muốn tập trung vào công việc biên kịch và đạo diễn. Và thêm nữa là từ bước casting, Huy cũng chọn được diễn viên cho vai nam chính và nữ chính bởi cách diễn, gương mặt, thần thái của các bạn quá ổn và hợp với tính cách nhân vật. Huy không sợ khán giả chưa biết đến diễn viên trong phim sẽ ảnh hưởng lượng xem, chỉ sợ diễn viên diễn không tròn vai sẽ làm khán giả chán ghét không muốn xem phim mà thôi. Nên ngoài hai vai nam nữ chính của phim, do phút chót cả hai bạn diễn viên được chọn đều kẹt lịch học không theo đoàn xuyên suốt được, Hương và Huy quyết định kiêm luôn, thì các bạn còn lại hầu hết đều là những cái tên còn khá mới trong làng giải trí, quan trọng là các bạn khi hóa thân vào nhân vật thì rất tự nhiên, diễn như không diễn, Huy tin tưởng khi phim ra mắt, khán giả sẽ cảm nhận được phần nào tuổi học trò của mình qua hình ảnh các nhân vật trong phim.

Một câu hỏi khá riêng tư, 2 bạn ở ngoài đời đang là cặp đôi yêu nhau được yêu thích, không biết khi cùng bắt tay nhau làm việc trong vai trò là biên kịch và đạo diễn của phim, đời sống riêng tư và công việc của cả 2 có bị ảnh hưởng nhiều không?

Lan Hương: (cười) Thật sự là đặt tình cảm vào công việc hay ngược lại quả nhiên là điều khó khăn, chứ không đơn thuần là sự hỗ trợ qua lại như ban đầu cả hai suy nghĩ. Trong quá trình casting hay lúc quay phim, đã có rất nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa hai đứa do nhiều yếu tố, nhưng biên kịch và đạo diễn là hai người phải thật sự song hành cùng nhau, thấu hiểu nhau để có thể hoàn thành trọn vẹn một bộ phim, nên cả hai đều cố gắng hết sức mình để không ảnh hưởng đến đoàn phim.

“Tình đầu đại ca” là bộ phim web-series do Lan Hương viết kịch bản, Gia Huy làm đạo diễn phối hợp cùng Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân sản xuất, dự kiến phát sóng vào ngày 02/06/2018, lúc 19h thứ 7 hằng tuần, trên kênh Youtube Siêu Sao TV.

Chủ đề học đường với thể loại ngôn tình của tuổi mới lớn được lồng ghép xen kẽ với tình cảm gia đình, xã hội đầy kịch tính trong “Tình đầu đại ca” hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút giải trí hài hước, xúc động và hồi hộp. Lan Hương cũng tiết lộ thêm, sau bộ phim này, Hương và Huy cũng đang ấp ủ một kịch bản tâm đắc về thể loại kinh dị.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud