CRYSTAL INFERNO – HOẢ THÁP: niềm tin đối đầu sự tham lam

CRYSTAL INFERNO – HOẢ THÁP: niềm tin đối đầu sự tham lam

(Alotintuc.com) – Cuộc sống ngày càng đi lên, con người cần phải thay đổi để thích nghi với sự phát triển đó. Họ quay cuồng trong guồng quay của công việc mà không biết rằng bản thân đã bỏ lỡ điều gì, ngay cả khi đó là những điều quan trọng nhất với họ, đó là gia đình.

Việc rò rỉ khí ga ở tầng 20 của tòa nhà chọc trời đã khiến cả toà tháp bắt đầu bốc cháy. Anne và Ben Bronson, hai đứa trẻ, đang bị mắc kẹt trong một ngọn lửa bốc cháy ở tầng 20, trong khi lửa đang lan rộng khắp toàn bộ tòa nhà. Tại tầng 60, bố mẹ của chúng, Brianna và Tom, những người sắp ký giấy ly hôn, sẽ phải chiến đấu cùng nhau để cứu những đứa trẻ của họ khỏi ngọn lửa. Ngay cả khi Brianna là một kỹ sư tài năng, liệu cô ấy có tìm ra cách để ngăn chặn ngọn lửa không thể kiểm soát này?.

Xuyên suốt bộ phim là một màu sắc u tối, ảm đảm bởi vụ nổ, khiến cho toà tháp có thể đổ sập bất kì lúc nào; bởi sự tin tưởng đã không còn giữa vợ chồng; bởi sự tham lam, phút chốc đã khiến hàng ngàn người bị ảnh hưởng, nhưng điểm xuyết trong đó là trách nhiệm, là tình người, và có cả tình yêu. Với kết cấu câu chuyện đơn giản nhưng không kém phần kịch tính, Crystal Inferno – Hoả Tháp chắc chắn sẽ là một món ăn tinh thần phù hợp cho gia đình vào dịp cuối tuần.

Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 05/01/2017 bởi Beta Distribution.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud