Coolpad giành 3 giải thưởng lớn tại CES 2016

Coolpad giành 3 giải thưởng lớn tại CES 2016

(Alotintuc.com) – Trong triển lãm công nghệ quốc tế CES 2016 tại Las Vegas (Mỹ) vừa qua, Coolpad đã giành 3 giải thưởng danh giá từ Tập đoàn dữ liệu quốc tế nổi tiếng IDG.

2.Phó giám đốc tập đoàn Coolpad Jingsheng Cao và Phó giám đốc Coolpad Mỹ Charlie Parke  tại buổi lễ công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu
Phó giám đốc tập đoàn Coolpad Jingsheng Cao và Phó giám đốc Coolpad Mỹ Charlie Parke tại buổi lễ công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

3 giải thưởng được vinh danh bao gồm:
Top 15 thiết bị kết nối thông minh toàn cầu năm 2015 -2016 (2015-2016 Global Smart Connected Devices Top 15)
Top 15 điện thoại thông minh toàn cầu năm 2015-2016 (2015-2016 Global Smart Phone Top 15)
Giải đơn đặc biệt cho chiếc điện thoại Coolpad Max- sẽ là sản phẩm flagship của Coolpad trên toàn cầu năm 2016- đó là giải Vàng thường niên dành cho điện thoại thông minh an toàn dữ liệu tốt nhất năm 2015 (2015 Annual Smart Phone Information Safety Golden Award)

Trong đó giải thưởng thứ 1 và thứ 2, Coolpad đã đoạt giải trong 2 năm liên tiếp.

Cũng tại CES 2016 này, Coolpad công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, năng động và hiện đại hơn, đánh dấu sự chuyển mình qua một giai đoạn hoàn toàn mới – giai đoạn Coolpad tự tin phát triển thương hiệu độc quyền của mình ở nhiều thị trường khác nhau hơn trên thế giới dựa trên bề dày thành tựu và nguồn lực cơ sở vật chất dồi dào.

Hình ảnh Coolpad tại Quảng trường thời đại Time Square nổi tiếng ở Mỹ
Hình ảnh Coolpad tại Quảng trường thời đại Time Square nổi tiếng ở Mỹ

Trong chiến dịch ra mắt Coolpad Max dưới hình thức các bảng quảng cáo lớn trên Times Square (Quảng trường Thời đại ) của New York nhân dịp Giáng sinh vừa qua, Coolpad một lần nữa khẳng định cam kết của mình đến với người dùng rằng Coolpad sẽ tiếp tục xây dựng chiến lược chú trọng vào chính bản thân sản phẩm thông qua sự thấu hiểu về nhu cầu của người dùng cũng như mở rộng thương hiệu độc quyền của mình tại các thị trường thế giới trong những năm tới.

Về thương hiệu Coolpad: Được thiết kế và thành lập bởi Công ty TNHH Khoa học viễn thông máy tính Yulong (tên vắn tắt là Công ty viễn thông Yulong), Coolpad là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay về dòng điện thoại thông minh. Với vị thế tiên phong và hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông không dây, Coolpad đã được IDC xếp hạng là nhà kinh doanh điện thoại thông minh đứng thứ 7 thế giới. Coolpad còn góp mặt ở vị trí 342 trong danh sách 500 công ty được vinh danh thường niên 2013 bởi tạp chí Fortune và xếp thứ 47 trong danh sách 100 doanh nghiệp điện tử & thông tin.

Đại diện Coolpad - Phó giám đốc tập đoàn Coolpad thứ 2 từ trái sang trong buổi công bố giải thưởng của IDG
Đại diện Coolpad – Phó giám đốc tập đoàn Coolpad thứ 2 từ trái sang trong buổi công bố giải thưởng của IDG

Về Công ty viễn thông Yulong:Được thành lập vào năm 1993 và là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tập trung nghiên cứu và kinh doanh điện thoại thông minh. Công ty viễn thông Yulong hợp tác gần gũi với những nhà mạng viễn thông nhằm mang đến những giải pháp tốt, tiên phong và khác biệt. Tính đến nay, công ty đã sở hữu 05 viện nghiên cứu và phát triển tại Thâm Quyến, Bắc Kinh, Nam Kinh, Tây An, Đông Hoản, Hợp Phì với hơn 2000 nhà nghiên cứu và có hơn 80 sản phẩm được chính thức ra mắt mỗi năm. Hệ thống bán hàng quốc tế đã được thành lập trải rộng khắp lục địa Trung Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu, Đài Loan và Ấn Độ. Hệ thống dây chuyền phân phối hiện đại được thành lập ở Thâm Quyến và Đông Hoản với năng lực sản xuất 60 triệu sản phẩm 01 năm. Công ty niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào năm 2004 với mã niêm yết 02369.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud